24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cuộn cánh mũi bằng chỉ có hiệu quả không?

14-09-2017|0 Comments

Câu hỏi

Cuộn cánh mũi bằng chỉ có được không vậy ạ? Cánh mũi em to bè và dày, em muốn thu gọn lại nhưng rất sợ dao kéo. Bác sĩ tư vấn cho em một phương pháp an toàn và không đau được không? (Thái Liên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cuộn cánh mũi bằng chỉ được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cuộn cánh mũi bằng chỉ được không?

Có nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi, một trong số đó là cuộn cánh mũi. Nhiều chị em rất sợ với loại hình phẫu thuật dao kéo vì sợ đau và sợ sẹo. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay bạn có thể thực hiện cuộn cánh mũi bằng chỉ không phẫu thuật.

Cuộn cánh mũi bằng chỉ

Cuộn cánh mũi bằng chỉ hiện được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn

Đây là phương pháp sử dụng loại chỉ không tiêu y tế được sản xuất tại Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. 2 Ưu điểm nổi bật nhất của loại chỉ này đó là không tự tiêu và có thành phần tương thích cao với cơ thể người. Bởi vậy, nó đảm bảo không xảy ra tình trạng đào thải trong quá trình sử dụng mang lại hiệu quả lâu dài.

Với phương pháp cuộn cánh mũi bằng chỉ này các bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi giúp thu hẹp, săn sát cánh mũi và đồng thời có thể nâng đầu mũi lên cao và nhờ vậy mà tạo nên được một tỉ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và tổng thể dáng mũi cân đối. Chỉ được sử dụng trong thủ thuật này giữ vai trò cố định và định hình dáng mũi theo tỉ lệ mong muốn mà không hề xâm lấn hay tạo tổn thương do dao kéo.

Cuộn cánh mũi bằng chỉ 2

Cuộn cánh mũi bằng chỉ thu gọn mũi hiệu quả, cho mũi đẹp thanh tú

Hạn chế của phương pháp cuộn cánh mũi bằng chỉ

Thực tế, mặc dù đối tượng áp dụng của phương pháp cuộn cánh mũi bằng chỉ khá rộng, bao gồm: người có cánh mũi to, thô, bạnh, người sở hữu đầu mũi to, thô, hếch hoặc từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to…nhưng nó lại chỉ thực sự phù hợp với 1 số dáng mũi nhất định. Tính “kén dáng mũi” này là một điểm hạn chế của phương pháp mà chỉ các bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm mới nhận ra được. Do vậy, không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này. Hơn nữa phương pháp này cũng không duy trì hiệu quả lâu dài.

Cuộn cánh mũi bằng chỉ 3

Cuộn cánh mũi chỉ phù hợp với những ai có dáng mũi vốn đã đẹp sẵn

Thu gọn cánh mũi hiệu quả với kỹ thuật cuộn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp thu gọn cánh mũi triệt để thì bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài thu gọn cánh mũi, đầu mũi, bệnh viện còn thực hiện nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn.

cuộn cánh mũi bằng chỉ

Khách hàng thực hiện cuộn cánh mũi bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn, không gây đau đớn, xâm lấn ít nên sau khi thực hiện mũi sẽ nhanh chóng đẹp lên tự nhiên và không để lại bất kì vết sẹo nào.

Cuộn cánh mũi bằng chỉ hiện là phương pháp được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa bởi tính tiện lợi, chi phí rẻ. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các kỹ thuật chỉnh sửa mũi bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn