24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

09-12-2013|0 Comments

Ngực lép, bị chảy xệ không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến những vấn đề khác trong sinh hoạt hằng ngày của phụ nữ, đặc biệt là khiến cho ngoại hình của phụ nữ không có sức quyến rũ. Nguyên nhân của hiện tượng ngực lép có thể là do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa, quá trình cho con bú làm các mô ngực thay đổi. Phẫu thuật thẩm mỹ tăng diện tích ngực là một giải pháp cứu cánh cho hàng triệu phụ nữ hiện nay. Tùy thuộc vào khuôn ngực của bạn mà có nhiều cách để chỉnh hình tăng diện tích ngực.

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Khi thẩm mỹ tăng diện tích ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm với phương pháp mới là rạch mổ quầng vú W-areola. Phương pháp này khắc phục những nhược điểm của phương pháp tăng diện tích ngực rạch mổ ở vùng nách. Thông thường khi rạch mổ qua đường nách sẽ để lại sẹo làm ảnh hưởng đến việc mặc trang phục hở nách,… Do đó, thế hiện hiện đại ngày nay đã có sáng tạo trong việc phẫu thuật tăng diện tích ngực bằng cách rạch mổ tại quầng núm vú, giúp bạn có thể thoải mái, tự tin ngay cả khi diện bikini.

Rạch mổ W-areola là phương pháp rạch mổ trực tiếp mô cơ chính của ngực, vì thế làm khuôn ngực của bản nhô cao hơn và tự nhiên hơn. Ưu điểm của kỹ thuật này chính là bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các vùng trong khoan ngực, nhờ vậy mang lại diện mạo đẹp đối với bất cứ loại ngực nào thậm chí cả những ngực bị chảy xệ hay chỉnh sửa lại do vỏ túi ngực bị biến dạng.

Với việc sử dụng hệ thống mát vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ, bởi chiếc máy đó có thể mô phỏng hình sau sau phẫu thuật để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu đã xác định được “chuẩn mực” cho vòng một dựa theo chiều cao cơ thể như sau: với chiều cao trung bình 150 cm thì số đo vòng một nên từ 78 – 81 cm; nếu chiều cao khoảng 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 81 – 84 cm;chiều cao khoảng 160 cm, vòng một 84 – 88 cm là hoàn hảo; còn nếu chiều cao từ 170 cm  trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm. Chính nhờ sự chuẩn mực cho số vòng một đó cùng với máy Vectra-3D, sẽ tạo hình ngực tạo hình ngực cho bạn một cách chính xác, cân xứng, tự nhiên và phù hợp nhất với vóc dáng của bạn, không quá to hay quá nhỏ.

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Bên cạnh đó, phương pháp nâng ngực nội soi Vectra 3D còn hỗ trợ xác định chính xác kích thước ngực cần nâng cho phù hợp với chiều cao và cân nặng của từng người. Chỉnh hình phẫu thuật tăng diện tích ngực không đơn thuần chỉ là tăng về kích cỡ mà bác sĩ phải khéo léo trong việc tạo hình cho cân xứng với ngoại hình của khách hàng, có như vậy mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi 3D trong phẫu thuật nâng ngực. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ hàn quốc được đào tạo tại nhiều nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây còn có bác sĩ Nam một bác sĩ được tiếp thu kinh nghiệm của nhiểu giáo sư bác sĩ tạo hình thẩm mỹ  tại nước trên thế giới.

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Trung tâm chúng tôi tự tin sẽ cung cấp chế độ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân sau phẫu thuật do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm chúng tôi, bạn sẽ luôn luôn có đội ngũ các nhân viên điều dưỡng y tế có kinh nghiệm chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt 24/24 khi bạn cần bất cứ điều gì.  Với mong muốn là tốc độ phục hồi của bệnh nhân là nhanh nhất.

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Tham khảo thêm hình ảnh ngực theo công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Lưu ý: Phẫu thuật được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Tp. HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn