Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

08-01-2014|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Những phương pháp làm đẹp ngày nay tồn tại cùng với cuộc sống nhưng rất ít người biết được nó được hình thành từ bao giờ. Chẳng hạn như hạ thấp gò má cao, đây là phương pháp làm đẹp rất mới trong thời hiện đại ngày nay và người đầu tiên sáng tạo nên kỹ thuật đó chính là Onizuka. Tuy nhiên, do kỹ thuật vào năm 1983 chưa phát triển nên chỉ dừng lại ở mô tả phương pháp vát xương để hạ thấp xương gò má bằng đường trong miệng. Ngày nay, sự kết hợp của khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm của người trước để lại đã sáng tạo ra phương pháp hạ thấp gò má mới an toàn và tiện lợi hơn chính là: cắt xương dạng hình chêm, dạng chữ I…Chính nhờ vào phát minh giá trị này mà không ít phụ nữ đã được giải thoát khỏi tiếng “sát phu” theo quan niệm của người Á Đông.

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Khi tiến hành phẫu thuật hạ thấp gò má cao thông thường được quan tâm ở hai khâu chính là: đường vào phẫu thuật hạ xương gò má cao và phương pháp chỉnh hình xương gò má. Ở khâu đường vào phẫu thuật hạ xương gò má cao có nhiều cách như rạch trước tai, vành tai hay trong miệng nhưng đường rạch trong miệng không để lại sẹo ngoài mang tính thẩm mỹ được đánh giá cao nên được nhiều nhà phẫu thuật ưu tiên lựa chọn.

Phương pháp chỉnh hình xương gò má cao có nhiều phương pháp như đục vát xương, đường cắt xương dạng chữ I, dạng chữ L, đường cắt xương dạng Boomerang. Trong những phương pháp đó thì hạ xương gò má bằng đường cắt xương chữ L được nhiều người sử dụng.

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được gây mê nội khí quản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch ngách lợi xuống tới màng xương từ răng cửa tới răng cối lớn nhất, lật vạt dưới màng xương bộc lộ thân xương gò má và phần xương phía dưới của bờ ngoài ổ mắt. Khi bóc tách ở khâu này bác sĩ phải tiến hành khéo léo mới nếu bóc tách quá nhiều vào phần nguyên ủy cơ cắn bám vào cung tiếp và cần phải cẩn thận ở vùng thần kinh dưới ổ mắt. Sử dụng lưỡi cưa lược cắt thân xương gò má theo đường chéo, đường cắt này bắt đầu từ điểm phía trước ở bờ trên của cung tiếp, nơi tiếp giáp giữa cung tiếp và bờ ngoài ổ mắt, kéo dài xuống trụ gò má-hàm trên. Đường cắt này song song với bờ dưới thân xương gò má và cách bờ dưới ổ mắt ít nhất 6mm để tránh làm chấn thương sàn ổ mắt.

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Khâu quan trọng nhất dường như đã hoàn thành, bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt đi hết bề dày xương. Thực hiện bước này bằng cách sử dụng lưỡi cưa lắc ngắn cắt xương đường cắt thẳng đứng vuông góc với đường cắt chéo tạo nên đường cắt xương dạng L và loại bỏ phần xương giữa hai đường cắt đứng để tạo nên đường cắt xương mới đẹp hơn. Đường cắt thẳng đứng thứ 2 song song và cách đường thứ nhất từ 4-6mm. Khâu cuối cùng là rạch da tại vị trí chân tóc mai dài 3-5mm. Xương gò má sẽ được nắn chỉnh vào bên trong một cách dễ dàng, cố định xương gò má bằng 2 vít nén hoặc nẹp vít nhỏ.

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Ưu điểm của phương pháp hạ xương gò má bằng đường cắt xương chữ L là đơn giản dễ thực hiện, phẫu thuật bằng đường trong miệng không để lại sẹo, tạo nên hình dạng tự nhiên của xương gò má. Thẩm mỹ hàn quốc với bác sĩ Nam là một trong những bàn tay vàng của ngành thẩm mỹ, đã phẫu thuật hơn 8000 ca phẫu thuật giúp rất nhiều bạn trẻ đẹp hơn.

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

Công nghệ hạ xương gò má hình chữ L tiên tiến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn