24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Con trai có nên nâng mũi không? Con trai đi nâng mũi có được không?

01-02-2018|0 Comments

Câu hỏi

Con trai đi nâng mũi thì nên thực hiện phương pháp nào ạ? Mũi tôi thấp và to bè, tôi muốn sửa lại mũi nhưng sợ bị nữ tính quá. Cho tôi hỏi con trai có nên nâng mũi không? Làm sao để tôi có thể có được chiếc mũi đẹp mà vẫn nam tính ạ? (Thanh Tuấn, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc con trai đi nâng mũi nên thực hiện kỹ thuật nào và con trai có nên nâng mũi không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Con trai có nên nâng mũi không?

Nâng mũi trước nay vẫn được biết đến là biện pháp thẩm mỹ làm đẹp rất được phái nữ ưa chuộng. Nhưng với sự phát triển của xã hội ngày nay thì việc ưa chuộng hình thức bên ngoài không chỉ riêng phái nữ mà cả đấng mày râu cũng rất quan tâm. Việc con trai có nên nâng mũi không cũng khiến nhiều người băn khoăn, lo ngại sau khi nâng mũi lại không được nam tính hay sợ nâng mũi bị hỏng.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ khuôn mặt thì dáng mũi ảnh hưởng khá lớn, chiếm tỉ lệ cao về thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy nếu không may sở hữu dáng mũi chưa đẹp, có khuyết điểm thì bạn không nên băn khoăn con trai có nên nâng mũi không nữa mà nên sớm khắc phục để đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt. Sau khi sửa mũi không hề làm mất đi vẻ nam tính của bạn, thậm chí là còn góp phần tạo sức hút, điểm nhấn cho bạn.

Con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp nâng mũi mà cả nam lẫn nữ đều có thể thực hiện được như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nhiều bạn nam  thắc mắc không biết con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào để tạo mũi đẹp mà không bị nữ tính?

con trai đi nâng mũi

Nhiều chàng trai muốn đi nâng mũi nhưng sợ mũi bị nữ tính

Mũi đẹp ở nữ giới là chiếc mũi cao, thon gọn, cong mềm mại hình chữ S. Tuy nhiên đối với nam giới thì mũi đẹp không phải là các tiêu chuẩn này. Mũi nam đẹp khi sóng mũi thẳng nhưng không quá cong mềm mại, đầu mũi nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nét nam tính chứ không theo kiểu xinh xắn.

Con trai đi nâng mũi sợ nhất chiếc mũi tạo ra bị nữ tính quá. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thì sẽ tránh được tình trạng này. Hơn thế nữa hiện nay công nghệ nâng mũi hiện đại còn có sự hỗ trợ của máy Vectra 3D. Chiếc máy này cho phép các quý ông nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình mong muốn nên bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp, nam tính.

Nâng mũi cho nam giới an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn các bác sĩ sẽ biết nên làm gì để giúp các quý ông tạo hình mũi đẹp, nam tính.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

con trai đi nâng mũi 1

Khách hàng thực hiện nâng mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểu được lo lắng của nhiều chàng trai không biết con trai đi nâng mũi nên thực hiện phương pháp nào các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn nên trao đổi rõ những nguyện vọng mong muốn của mình để bác sĩ có thể giúp bạn chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp. Sau khi được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi, bạn sẽ được xem trước kết quả nâng mũi với công nghệ Vectra 3D. Do đó bạn hoàn toàn không phải lo mũi mình sau nâng bị nữ tính nhé.

con trai đi nâng mũi 2

Công nghệ Vectra 3D giúp các quý ông có thể lựa chọn chiếc mũi mà mình mong muốn sở hữu

Hiện nay công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về phương pháp này.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn