24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Con gái mũi to và cao nâng mũi S line được không?

19-09-2017|0 Comments

Cô gái nào cũng mong sở hữu chiếc mũi S line cao thanh tú, tuy nhiên không phải cứ muốn là sẽ được như ý. Một số chị em mũi dù cao nhưng đầu mũi, cánh mũi lại phát triển quá mức khiến gương mặt kém nữ tính. Con gái mũi to và cao cũng không được đánh giá cao về nhân tướng học.

Nhân tướng con gái mũi to và cao

Sống mũi cao nhưng cánh mũi, đầu mũi to phì đại khiến khuôn mặt mất đi sự thanh tú. Bàn về tướng con gái mũi to và cao, nhân tướng học cho rằng đây là những người phụ nữ làm việc có trách nhiệm, biết cân nhắc việc nào nên làm việc nào không, tác phong thoải mái, không thích “nước đến chân mới nhảy”. Họ nắm bắt thời cơ và hành sự quyết đoán, bởi vậy dễ thành công, làm nên nghiệp lớn, không thỏa hiệp với thất bại, có thể đứng dậy sau nỗi đau, đạt được vinh quang xứng đáng.

Trong tình yêu họ là chu đáo và tỉ mỉ, biết cách chiều chuộng bạn đời của mình. Họ là mẫu người mà bao nhiêu cô gái luôn mơ ước.

Con gái mũi to và cao

Con gái mũi to và cao nhân tướng được đánh giá tốt nhưng đặc điểm mũi này làm gương mặt họ kém thanh thoát

Nhân tướng học con gái mũi to và cao tuy tốt nhưng về mặt thẩm mỹ chiếc mũi này làm bạn khó chiếm được cảm tình của nam giới. Việc mũi to và cao có thể sung sướng về sau là điều chưa chắc chắn nhưng việc nó khiến bạn kém duyên dáng so với các cô gái khác là điều hiển nhiên. Nếu bạn muốn sửa lại khiếm khuyết này bạn có thể tìm đến các tiểu phẫu đơn giản như cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi hoặc toàn diện hơn là nâng mũi S line.

Con gái mũi to và cao 1

Nâng mũi S line có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện

Phương pháp sửa mũi to và cao đẹp nhất hiện nay

Như đã nêu trên, bạn có thể chỉnh sửa khiếm khuyết mũi to và cao bằng phương pháp như thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi. Nếu mũi bạn to do sụn và mô mềm nhiều bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần sụn và mô dư thừa, cân chỉnh để mũi đẹp. Nếu bạn muốn sửa mũi toàn diện thì tốt hơn hết bạn nên tiến hành nâng mũi S line.

Con gái mũi to và cao 2

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S line không chỉ chỉnh sửa mũi to mà còn chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện, cho mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Bác sĩ sẽ dùng vật liệu sụn nhân tạo mềm để nâng cao sóng mũi, dùng sụn sườn để làm trụ mũi, sụn vành tai để bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi S line đặc biệt chú trọng chỉnh sửa đầu mũi nên sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi không chỉ cao mà còn nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Con gái mũi to và cao 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng mũi S line mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Các phương pháp này để có thể giúp sửa tướng con gái mũi to và cao, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để nghe tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn