Có phải gò má cao thật sự sát chồng không

0 Comments

Có phải gò má cao thật sự sát chồng không, hay có phải gò má cao sát chồng là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Với quan niệm tướng số gò má cao sát chồng khiến cho nhiều chị em lâm vào những tình huống oái ăm như bị nhà chồng phản đối, thậm chí cũng có người ngoài 30 vẫn chẳng có ai dám cưới chỉ vì gò má sát phu. Vậy gò má cao có thật sự sát chồng không?

Theo quan niệm tướng số dân gian hiện nay, thì phụ nữ có gò má cao sau khi lấy chồng sẽ khiến chồng tử nạn hoặc phá hoại công danh sự nghiệp của chồng, quan niệm này có từ xa xưa và đã ăn sâu vào tư tưởng của hầu hết người dân Việt Nam, vì vậy để thay đổi tư tưởng này thực sự rất khó. Nhiều dẫn chứng trong cuộc sống về hạnh phúc gia đình của người vợ có gò má cao càng khiến cho tư tưởng này vững chắc hơn bao giờ hết. Vì vậy thay vì thay đổi tư tưởng vốn đã đi sâu vào tiềm thức này thì nhiều chị em chọn cách thay đổi chính mình đó là tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật hạ gò má cao hiện nay là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em lựa chọn vừa để thay đổi đường nét trên khuôn mặt vừa để thay đổi tướng số. Hầu hết những phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má đều có cuộc sống tốt đẹp hơn chính vì vậy đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Phòng chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Phòng chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Kỹ thuật cắt xương hạ gò mà hiện nay bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng của bạn, dùng thiết bị nội soi để cắt xương sau đó cố định bằng mini vít. Nhiều người thường nhầm lẫn hạ xương gò má là mài xương, quan điểm này hoàn toàn sai lầm bởi việc mài xương sẽ tạo bột xương và gây nguy hiểm cho ca phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng kỹ thuật cắt xương gò má tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho chị em khuôn mặt đẹp như mơ ước chỉ sau một lần phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hạn chế tối đa sâm lấn, giúp ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian nhanh nhất, và an toàn tuyệt đối, không biến chứng hay di chứng. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có khuôn mặt cân đối, tỉ lệ hài hòa, và đặc biệt thay đổi tướng số gò má cao sát chồng.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline của trung tâm để được giải đáp.

Hệ thống dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chào đón bạn đến tham quan tư vấn tất cả các ngày trong tuần.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn