24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

16-11-2017|0 Comments

Trước khi quyết định nâng mũi, nhiều người thường thắc mắc có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không, nguyên nhân một phần lớn là bởi họ chưa hiểu rõ về bệnh viện cũng như các dịch vụ tại đây. Với những thông tin cung cấp dưới đây, bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức đầy đủ nhất để quyết định có nên nâng mũi ở đây không.

1. Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không khi bệnh viện được cấp phép hoạt động?

Khi đắn đo có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn nên cân nhắc địa chỉ đó có uy tín, có đáng để lựa chọn hay không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác được nhiều khách hàng, bệnh nhân lựa chọn bởi phương pháp này mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bệnh viện được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ y tế BYT – GPHĐ, được phép thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp để phục vụ bệnh nhân.

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Không cần băn khoăn có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không vì bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ

Bệnh viện được chia ra thành nhiều chuyên khoa khác nhau và cùng phối hợp hiệu quả trong điều trị cho bệnh nhân như: Khoa gây mê hồi sức, khoa cận lâm sàng và xét nghiệm, khoa chấn thương hàm mặt, khoa phẫu thuật thẩm mỹ…

2. Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi có bác sỹ nâng mũi giỏi, kinh nghiệm nhiều năm?

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sỹ giỏi, có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm. Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật nâng mũi, am hiểu các phương pháp bóc tách mũi, cắt rạch vùng mũi, cách đặt sụn sao cho phù hợp với mũi của từng bệnh nhân, biết cách làm sao để khắc phục những khuyết điểm đồng thời phát huy những ưu điểm của mũi.

Sau khi học tập và tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, các bác sỹ đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm nên bệnh nhân được nâng mũi thành công, đảm bảo an toàn và hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Nâng mũi do đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững thực hiện

3. Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi có công nghệ nâng mũi hiện đại?

Khi thắc mắc có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không bạn còn cần cân nhắc kỹ phương pháp nâng mũi tại bệnh viện có đa dạng hay không bởi điều này sẽ thuận tiện cho bạn khi muốn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các dịch vụ nâng mũi rất đa dạng, tùy vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng cách thích hợp như:

– Nâng cao sống mũi Hàn Quốc: Phương pháp này chỉ cần sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao thẳng hơn. Cách nâng mũi này chỉ áp dụng được với các trường hợp có sống mũi thấp, dáng mũi đẹp, các khuyết điểm trên mũi không đáng kể.

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi được nâng cao và khắc phục các khuyết điểm của đầu mũi

– Nâng mũi bọc sụn: Áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân mũi thấp và có da đầu mũi mỏng, mũi dễ bị kích ứng khi trời lanh. Sụn sinh học định hình nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi để giúp mũi mềm mại, tự nhiên hơn.

– Nâng mũi S line 3D: Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, giúp bệnh nhân sở hữu dáng mũi S line mềm mại, chuẩn dáng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

4. Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không khi bệnh viện có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại?

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được điều trị trong một không gian thoáng mát, sạch sẽ với cơ sở vật chất khang trang, nhiều máy móc hiện đại như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc của mũi

– Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị, xác định kích thước sụn mũi cần sử dụng nên mũi sau khi nâng không bị quá cao hoặc quá thấp, không xảy ra tình trạng mũi bị căng tức so sử dụng sụn mũi quá to…

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

– Thiết bị nội soi giúp bác sỹ bóc tách mũi dễ dàng, hạn chế xâm lấn

– Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng khép kín, đảm bảo không có nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo xảy ra.

5. Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không khi hàng ngàn bệnh nhân đã nâng mũi thành công?

Căn cứ quan trọng không thể thiếu để bạn cân nhắc có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không là có nhiều bệnh nhân được nâng mũi thành công tại đây hay không.

Trên thực tế, số người nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều và họ đều rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi thẩm mỹ mũi. Bạn có thể theo dõi những hình ảnh nâng mũi thực tế tại bệnh viện dưới đây:

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Chia sẻ kinh nghiệm có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dựa vào những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây, bạn có thể tự cân nhắc và quyết định có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không. Nếu cần được giải đáp thắc mắc hoặc nếu muốn hẹn trước lịch hẹn với bác sỹ, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn