Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không?

07-01-2016|Categories: Hỏi đáp|2 Comments

Câu hỏi

Em cơ địa lồi, lúc trước có mổ ruột thừa để lại sẹo rõ lắm. Em muốn đi nâng mũi mà không biết cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không nữa. Nâng không đẹp mà còn để lại sẹo trên mặt thì em buồn lắm. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Tuyết Trần, Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Người cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không?

Theo nghiên cứu thì những người Châu Á, tỷ lệ bị cơ địa sẹo lồi rất cao khoảng 15-20%. Đối với những người có loại cơ địa này thì bất kì vết thương nào cũng rất dễ để lại sẹo lồi. Những người có cơ địa sẹo lồi rất ngại và kị phẫu thuật dao kéo là vì vậy.

Phẫu thuật nâng mũi có đụng đến dao kéo nên nhiều chị em muốn đi nâng mũi không khỏi phân vân, lo lắng không biết cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không. Sẹo trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều không ai mong muốn và với sự phát triển của công nghệ hiện đại hiện nay, các phương pháp làm đẹp hiện này đều hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Tuy nhiên điều này ngoài phụ thuộc vào thiết bị máy móc, còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề khéo léo của bác sĩ nữa.

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không

Để biết cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không bạn hãy hỏi thật kỹ ý kiến bác sĩ trong quá trình thăm khám

Về kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện nay, bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không để lộ sẹo bởi toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, đường mổ ở mũi sâu trong mũi nên không để lại sẹo. Hơn nữa các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu, đường khâu chỉ thẩm mỹ cũng nằm kín bên trong mũi nên sẽ không để lại vết khâu rạch.

Đối với các trường hợp lấy sụn tự thân từ cơ thể để nâng mũi như sụn sườn, sụn vành tai thì vị trí lấy thường được tiến hành ở những góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi nên chắc chắc sẽ không để lại dấu tích gì.

Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không 2

Khách hàng sở hữu mũi đẹp không tỳ vết sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện KIM

Nâng mũi S line tại bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng mũi khéo léo và cẩn thận nhất. Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam và các trang thiết bị hiện đại được đầu tư đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Sau nâng mũi bạn chỉ cần chăm sóc và kiêng cử một số thực phẩm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẹo lồi sẽ không còn là nỗi lo nữa.

Tham khảo: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không của bạn Tuyết Trần. Khi đi nâng mũi bạn nên nói rõ những băn khoăn, lo lắng và tình trạng của mình cho bác sĩ biết nhé. Chúc bạn tìm được địa chỉ làm đẹp ưng ý.

Bạn đang xem Cơ địa sẹo lồi có nâng mũi được không? trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

2 bình luận

  1. Lâm bảo vy (Mob: 090338XXXX) 06/09/2016 at 9:50 Chiều - Reply

    Em sữa mũi lần đầu bị để lại sẹo lồi.giờ em muốn sữa lại liệu nó có bị sẹo lồi lại không..em muốn sửa sline được không bác sĩ.em sợ nếu đụng chạm cắt vào sẹo lồi cũ thì sẹo lồi nó sẽ lồi thêm ra..bác sĩ tư vấn giúp em với ạ..

    • Bác sĩ thẩm mỹ 07/09/2016 at 5:25 Chiều - Reply

      Chào bạn, kỹ thuật mổ của nâng mũi S line rất hạn chế sự xâm lấn nên tỷ lệ để lại sẹo rất thấp. Điều này phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc mũi sau nâng như thế nào nữa, có thực hiện kiêng cử, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ không? Nếu bạn kiêng cử không tốt thì việc để lại sẹo là không tránh khỏi. Nếu cơ địa bạn dễ để lại sẹo lồi như vậy thì bạn nên trao đổi rõ với bác sĩ để tìm cách khắc phục. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn