24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chuyên gia nâng mũi trả lời: Mũi tẹt có xấu không?

09-12-2016|0 Comments

Dáng mũi tẹt là nhược điểm mũi thường gặp ở người Châu Á. Vậy mũi tẹt có xấu không và làm sao để khắc phục được nhược điểm mũi tẹt hiệu quả, an toàn nhất

Giải đáp mũi tẹt có xấu không?

Chiếc mũi tẹt là chiếc mũi có sống mũi thấp, xương mũi to bè ở 2 bên cánh mũi, đầu mũi to, khi nhìn nghiêng thì gần như không thấy dáng mũi cao. Vậy nên mũi tẹt có xấu không thì câu trả lời là có bởi vì:

  • Mũi tẹt làm gương mặt bạn tròn trịa, mất đi vẻ thanh thoát. Chiếc mũi tẹt cũng gây khó khăn trong việc trang điểm bởi nếu càng trang điểm thì nhược điểm mũi tẹt chỉ càng lộ rõ hơn mà thôi.
  • Mũi tẹt làm bạn già đi mỗi khi cười và gò má cũng có cảm giác cao hơn.
  • Mũi tẹt cũng là chiếc mũi không được đánh giá cao về nhân tướng học bởi người mũi tẹt thường được cho là không có số giàu sang, phú quý.
mũi tẹt có xấu không

Mũi tẹt có xấu không: Tướng mũi này không được đánh giá cao về nhân tướng học lẫn mỹ học

Vì những điều không tốt trên nên mũi tẹt là chiếc mũi không hề được mong đợi, rất nhiều chị em tìm cách để chỉnh sửa khiếm khuyết mũi nay. Vây thì kĩ thuật nào là an toàn và phù hợp.

Giải pháp chỉnh sửa mũi tẹt đẹp tự nhiên nhất hiện nay

Có nhiều kỹ thuật có thể giúp chỉnh sửa mũi tẹt để bạn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên không thua gì các sao Hàn.

Nếu như không muốn thực hiện phẫu thuật dao kéo thì có thể thực hiện tiêm filler chỉnh sửa mũi tẹt. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiêm filler vào mũi và tiến hành nắn chỉnh nâng mũi cao nhẹ. Thời gian thực hiện thao tác này chỉ chưa đến 15 phút là bạn có thể về nhà. Sau khi thực hiện mũi được nâng cao hiệu quả ngay mà không xảy ra tình trạng sưng bầm hay phải nghỉ dưỡng quá lâu. Chỉ có điều tiêm mũi như vậy chỉ áp dụng được cho tình trạng khiếm khuyết nhẹ và thời gian duy trì cũng không được lâu.

Bài viết liên quan: Nâng mũi bằng Filler có gây ảnh hưởng và hại không

mũi tẹt có xấu không 2

Nâng mũi bằng filler giúp chỉnh sửa tình trạng mũi tẹt nhẹ mà không cần phải phẫu thuật

Nếu như bạn muốn tạm biệt mãi mãi với chiếc mũi tẹt thì phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật bạn nên lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chỉnh sửa mũi tẹt bằng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc. Trong các phương pháp thì nâng mũi S line 3D là giải pháp giúp sửa mũi tẹt hiệu quả và an toàn nhất. Kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo có chức năng giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi, giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Vì là sụn tự thân nên chiếc mũi tẹt sau khi nâng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như mũi thật và tồn tại lâu dài, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.

Mũi tẹt có xấu không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line chỉnh sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điểm đặc biệt khi sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là khi bác sĩ giải đáp cho bạn biết mũi tẹt có xấu không bạn cũng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi và lựa chọn dáng mũi mình thích thông qua công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này tránh được tình trạng mù mờ, phỏng đoán dáng mũi sau chỉnh sửa, khách hàng có thể nhận được sự hài lòng cao nhất sau khi làm đẹp.

Mũi tẹt có xấu không có thể tùy cách nhìn của mỗi người nhưng đây không phải là tướng mũi được đánh giá cao trong nhân tướng học và mỹ học. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ thuật sửa mũi tẹt đẹp và an toàn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải đáp cụ thể hơn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn