24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ

05-05-2016|26 Comments

Sửa mũi hỏng do phẫu thuật quan trọng là phải biết lựa chọn địa chỉ thực hiện sửa an toàn, hiệu quả để không phải gặp thêm bất kì biến chứng nào.

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ

1. Những nguyên nhân khiến mũi  phẫu thuật bị hỏng

Nếu chẳng may bạn chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì có thể dẫn tới trường hợp mũi hỏng như bị vẹo, lộ sống mũi hoặc xảy ra những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Những tình trạng trên làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ngoài ra còn gây hại cho sức khỏe.

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹMũi bị hỏng do trình độ yếu kém của bác sỹ, vật liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng

Chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng là cách tốt nhất giúp khắc phục các tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang thì bạn cần xác định được nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng để đưa ra giải pháp chỉnh sửa phù hợp, cũng như cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm ra một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi uy tín, an toàn để mang lại kết quả tối ưu nhất.

2. Sửa mũi hỏng do phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Tùy vào từng trường hợp mũi hỏng mà bác sĩ sẽ có các phương pháp sửa mũi hỏng khác nhau.

– Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rút sóng mũi ra và áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn. Bác sĩ cần xác định loại sụn phù hợp và đảm bảo được thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác, nhanh chóng.

– Nếu gặp trường hợp mũi nhọn, thủng đầu mũi, bác sĩ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

– Trường hợp trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ có thể chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.

– Trường hợp mũi nghiêng cần xác định lại mũi vẹo do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để tiến hành thực hiện phẫu thuật phù hợp. Cần chú ý uốn nắn phù hợp mũi vẹo nhằm mang lại sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹTùy vào tình trạng mũi hỏng của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp

Khi sửa mũi hỏng, trung tâm thực hiện phải bảo đảm rằng mũi của khách hàng sẽ không có thêm biến chứng nào sau phẫu thuật như nhiễm trùng hay các vấn đề khác.

3. Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TP.HCM

Đối với các trường hợp sửa mũi hỏng thì nâng mũi S line chính là phương pháp hoàn hảo nhất. Nâng mũi S line giúp chỉnh sửa mũi toàn diện, tạo dáng mũi chữ S hoàn hảo. Để ngăn ngừa các biến chứng sau nâng mũi, tốt hơn hết bạn nên sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Đây được xem như các chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn với cơ thể người. Với phương pháp sửa mũi hỏng này, mũi bạn sẽ cong tự nhiên, mềm mại và bạn không phải lo lắng xảy ra biến chứng như phương pháp nâng mũi thông thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng sửa mũi hỏng đẹp và an toàn. Chúng tôi có:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng.

Chỉnh sửa mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹSửa mũi bị hỏng do bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững thực hiện

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cả một kho dự trữ vật liệu nhân tạo dùng trong thẩm mỹ nâng, sửa mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức để bạn lựa chọn.

– Hệ thống máy Vectra 3D giúp tính toán những con số chính xác để khách hàng lựa chọn sụn phù hợp, đảm bảo sụn ghép mũi vừa vặn và an toàn, không để lại biến chứng.

– Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  có hệ thống xử lý vô trùng tuyệt đối tránh lây nhiễm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các thiết bị y khoa trong phòng mổ liên tục được đầu tư mới.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình 24/24 và phiếu bảo hành sau phẫu thuật giúp bạn yên tâm khi sửa mũi hỏng tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến trong tình trạng mũi bị hư, bóng đỏ, lộ sóng…do nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, kho sụn vật liệu nâng mũi phong phú với đầy đủ kích cỡ kiểu dáng sẽ giúp bạn chỉnh sửa được mọi dáng mũi.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn