Chỉnh sửa đầu vú bị tụt

0 Comments

Hiện tượng tụt núm vú, hay còn gọi là núm vú bị lún, lõm vào trong thay vì nhô ra bên ngoài như bình thường là tình trạng khá nhiều người gặp phải. Tuy không phải bệnh lý song ít nhiều ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sinh hoạt của bạn. Nhũ hoa được coi là bộ phận nhạy cảm nhất, tập trung nhiều đầu dây thần kinh cảm giác, còn là ống tuyến dẫn sữa, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh hoạt vợ chồng và thiên chức làm mẹ.

chỉnh sửa đầu vú bị tụt

Vòng một đầy gợi cảm (ảnh minh họa)

Từ xưa đến nay, trong dân gian người ta hay khắc phục vấn đề này bằng nhiều cách thức tác động bằng lực như dùng xi lanh, kéo bằng tay, hoặc cho con bú… Tuy có kết quả nhất định, song mất rất nhiều thời gian. Hiện nay, phẫu thuật chỉnh sửa núm vú bị tụt là một phương pháp hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét đẹp cho bầu ngực dáng vẻ lẽ ra nên có.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu , Quận 1, TPHCM, chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến nhất hiện nay, không gây đau, đường mổ nhỏ, thời gian bình phục nhanh, đặc biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tuyến sữa, và quan trọng nhất, chỉ áp dụng phẫu thuật đối với khách hàng có mức độ tụt cao, khi mà mọi biện pháp tác động bằng lực đều vô hiệu.

chỉnh sửa đầu vú bị tụt

Chỉnh sửa đầu vú tụt kết hợp nâng ngực sẽ mang lại vòng một quyến rũ

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sau khi gây tê tại đáy của núm vú, bóc tách các dải xơ, chính là nguyên nhân khiến núm vú tụt vào trong, giải phóng cho núm vú vượt ra ở độ cao lẽ ra phải có của nó, khâu lại bằng đường khâu nhỏ, chỉ khâu tự tiêu trong quá trình liền sẹo. Tỷ lệ đòi hỏi chính xác cao đến từng milimet sẽ được cung cấp bởi máy Vectra 3D, mô phỏng trước hình ảnh sau phẫu thuật. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã có thể tự tin trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội với khuôn ngực đẹp, đầu nhũ hoa cân đối.


Chỉnh sửa đầu vú bị tụt

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn