24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

06-12-2013|0 Comments

Phẫu thuật hàm hô hiện đang là trào lưu làm đẹp của khá nhiều phụ nữ hiện nay, nhiều phụ nữ cho rằng, nếu khuôn mặt khả ái sẽ mang lại mọt tướng số tốt đẹp, cho nên tiến hành chỉnh hô không cần niềng răng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mặc cảm và mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

 Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Với trường hợp hô do xương, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật Lefort 1 để cắt đẩy xương hàm trên để cân bằng giữa hai hàm làm cho xương hàm của bạn được hoàn chỉnh hơn. Mặc dù tiến hành phẫu thuật nhưng khuôn mặt của bạn vẫn mềm mại, không để lại sẹo, các nét hài hòa không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Sau khi hoàn tất luận án tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ – Mã số 6272005, bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn tiếp tục trau dồi thêm để kiến thức vững chắc hơn. Điều may mắn là được nhiều GS BS đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, BS Nam thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá là có tay nghề phẫu thuật chỉnh hàm đẹp tự nhiên và chỉ một lần duy nhất.
Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Lựa chọn phẫu thuật chỉnh hô không cần niềng răng  tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đo đạc khung xương bằng chụp phim X Quang kỹ thuật số Panorama, đưa ra số liệu chính xác để lên kế hoạch phẫu thuật, tất cả các công đoạn xét nghiệm trước khi phẫu thuật như xét nghiệm máu, chụp điện tâm đồ… đều được thực hiện đúng quy trình.

 Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Mặc dù ở Sài Gòn, nhưng nhiều bạn từ các nước khác trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia đến các bạn từ các tỉnh xa ở Hà Nội, Hải Phòng, Cà Mau cũng tin tưởng và giao phó việc làm đẹp khuôn mặt cho Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Do đó, bạn  hoàn toàn yên tâm để chúng tôi được chăm sóc sau khi bạn phẫu thuật chỉnh hô không cần niềng răng.

Giá chỉnh hô không cần niềng răng bao nhiêu tiền? Nhiều bạn so sánh giá cả giữa các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô-vẩu-móm với nhau. Trên thực tế sự chênh lệch về giá cả thể hiện đẳng cấp và trình độ chuyên môn và tính thẩm mỹ của Bác sĩ phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn yên tâm với một khuôn mặt đẹp tự nhiên và giá cả phải chăng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Tham khảo hình ảnh trước và sau chỉnh hô không cần niềng răng

Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Chỉnh hô không cần niềng răng đẹp nhất

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn