24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

05-02-2015|0 Comments

Câu hỏi

Em đang tính đi cắt bọng mỡ mắt tại Tp.HCM mà em chưa biết chi phí cắt bọng mắt như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em rõ hơn về chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền để em nắm rõ và chuẩn bị ạ. ( Thu Thủy – Long An)

Trả lời

Chào bạn Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại KIM ở bảng giá sau.

THẨM MỸ MẮT MÍ DƯỚI
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt bọng mắt hay còn gọi là phẫu thuật cắt mộng mắt đây là một phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm giúp cải thiện tình trạng mộng mỡ mắt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Về chi phí cắt mộng mắt mà bạn đã hỏi thì chúng tôi xin được giải thích cho bạn như sau. Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào trung tâm, dịch vụ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, trang thiết bị và đội ngũ tay nghề bác sĩ, những yếu tố này tác động trực tiếp vào chi phí.

Tùy vào mỗi trung tâm, dịch vụ chăm sóc khác nhau mà chi phí của ca phẫu thuật cắt mộng mắt cũng có sự chênh lệch nhất định. Có những trung tâm nhỏ, chưa có uy tín và đội ngũ bác sĩ tay nghề chưa cao có mức giá đưa ra rất hấp dẫn và rẻ hơn so với những trung tâm uy tín và chất lượng, giá rẻ mà các trung tâm đưa ra như vậy nhằm mục đích lôi kéo nguồn khách hàng và không ít khách hàng sau khi phẫu thuật cắt bọng mắt nơi đây điều không hài lòng và phẫu thuật cắt mộng mắt không đạt thẩm mỹ. Ngoài ra có những trường hợp bị biến chứng viêm nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc hằng ngày. Chính vì vậy để nắm rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí cho ca phẫu thuật cắt mộng mắt thì bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín để bác sĩ tư vấn trực tiếp để nắm rõ hơn.

Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm uy tín và hiện đại hàng đầu tại Tp.HCM cũng như cả nước, với hơn 12 năm qua phát triển liên tục trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm và ngoài ra còn có mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp cải thiện mí mắt một cách an toàn và đạt thẩm mỹ nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn nắm rõ hơn về kỹ thuật cũng như chi phí cho mình thì bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn miễn phí.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn