Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

16-11-2017|Categories: Bảng giá, Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ, đầu mũi em to nên  em chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi, không muốn nâng cao gì hết. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Thanh Tuyền, Bình Phước)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Hiện nay để thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, trong đó cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn hơn bởi thời gian lành vết thương nhanh hơn. Về chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (mức giá áp dụng năm 2017)

Nâng mũi S line 3D25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc12 triệu
Nâng mũi bọc sụn15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line20 triệu
Thu gọn cánh mũi7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống)20 triệu

Cắt cánh mũi được áp dụng cho các trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi thường chỉ mất khoảng 30-45 phút.

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu được thực hiện ở rất nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. Mức giá ở các nơi có thể có sự chênh lệch, nhưng cũng không đáng kể. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào phương pháp thực hiện còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện. Cắt cánh mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, không lo bị đau bạn nên thực hiện ở trung tâm uy tín.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn Thanh Tuyền. Bạn tuyền không cần phải quá lo lắng vì dịch vụ này mức giá cũng không quá cao so với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn