Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

0 Comments

Với vòng 3 không được đầy đặn, lép xẹp, bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Đừng lo lắng bởi với phương pháp độn mông tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Dr Nam sẽ mang lại cho bạn có được một vòng 3 săn chắc và đầy đặn.

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng mông phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đồng nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đáp ứng tốt nhất về hiệu quả mà ca phẫu thuật mang lại. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến Trung tâm.

 

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng môngPhẫu thuật nâng mông để sở hữu vòng ba gợi cảm như nữ diễn viên Park Min Young (ảnh minh họa) 

Đầu tiên, bạn sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người sẽ trực tiếp phẫu thuật để đánh giá chính xác thể trạng, hình dạng của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ… Kế đó, khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cần thiết trước mổ để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Tuỳ theo phương pháp mà thời gian phẫu thuật từ 1- 2 giờ. Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của máy nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật sẽ có đội ngũ nhân viên Care 24 chăm sóc chu đáo và tận tình cho bạn. Nhưng để đảm bảo một kết quả mỹ mãn và an toàn nhất, các bạn cần biết đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Cụ thể như sau:

– Khách hàng sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

– Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

– Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Không được tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu.

– Khách hàng có thể mang thai sau phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng môngĐội ngũ nhân viên Care 24 của Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tận tình chăm sóc cho bạn

Với hơn 8000 ca phẫu thuật thành công, bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng học hỏi và tiếp thu những tri thức tiên tiến trên thế giới, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm thường xuyên được ra nước ngoài để tu nghiệp các khóa chuyên tu về phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, mà các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mông nói riêng sẽ đảm bảo sự chính xác và an toàn trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc để bản thân ngày một xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Hãy cảm nhận sự khác biệt sau phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ Hàn Quốc qua hình ảnh của khách hàng dưới đây:

 

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

 

 chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn