24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Chất liệu nâng mũi eptfe an toàn và đẹp không?

24-12-2016|0 Comments

Câu hỏi

Tôi chỉ biết vật liệu nâng mũi là sụn nhân tạosụn tự thân, còn chất liệu nâng mũi eptfe như thế nào tôi vẫn chưa hiểu rõ về nó lắm. Loại vật liệu này được sử dụng cho phương pháp nâng mũi nào và có an toàn không. Mong Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải thích cho tôi cụ thể hơn. (Uyên Võ, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chất liệu nâng mũi eptfe của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Về chất liệu nâng mũi eptfe 

Eptfe là viết tắt của Polytetrafluoroethylene, là chất liệu sụn nhân tạo tổng hợp có độ mềm và dẻo tương đối. Chất liệu eptfe trong nâng mũi eptfe là chất liệu nâng mũi cải tiến và vô cùng hiện đại được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ chứng nhân về tính an toàn và hiệu quả cao.

nâng mũi eptfe

Vật liệu nâng mũi eptfe có độ mềm và dẻo tương đối nên rất dễ tạo hình mũi

Cấu tạo của của vật liệu nâng mũi eptfe là hàng triệu lỗ nhỏ kích cỡ micro. Sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định. Nâng mũi eptfe khắc phục được nhược điểm của các vật liệu nâng mũi cũ, dễ dàng thích nghi dễ dàng hơn với cơ thể, tăng khả năng bám chặt phần xương mũi , định hình dáng mũi một cách tự nhiên mà không bị xê dịch, lô chất liệu trong quá trình sử dụng…

Nâng mũi eptfe có 2 vật liệu sử dụng:

  • Loại 1 là ptfe thuần chất có mật độ cao do đó sẽ không bị co rút gồm có loại chưa được tạo dáng từng miếng nhở loại đã được tạo dáng sẵn.
  • Loại 2 Silicon kết hợp ptfe sẽ không bị co rút và hòa hợp rất tốt với cơ thể, không bị xê dịch.

Vật liệu nâng mũi epfte được áp dụng phổ biến và kết hợp với những phương pháp nâng mũi: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên hạn chế của nó vì có độ bám dính cao nên trong trường hợp bị nhiễm trùng thì khá khó lấy chất liệu ra khỏi khoang mũi, thậm chí đối với người cơ địa “dữ” còn dễ bị nhiễm trùng. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi epfte này không được áp dụng nhiều cho chị em phụ nữ.

Nâng mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện nâng mũi thì ngoài thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi còn có kho sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Mỹ với đầy đủ kích cỡ, kiểu dáng. Các loại sụn này mềm, dễ tạo hình và tính tương thích sinh học cao nên bạn không phải lo đến trường hợp bị nhiễm trùng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình của khách hàng để tư vấn phương pháp và vật liệu nâng phù hợp nhất.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D, công nghệ hiện đại này giúp đặt sụn mũi vừa vặn với khoang mũi, tránh tình trạng đặt sụn quá cao, gây ra tình trạng mũi bị nghiêng lệch. Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ uy tín của chúng tôi!

nâng mũi eptfe 1

Các khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chất liệu nâng mũi eptfe của bạn Uyên Võ. Bạn Uyên Võ chắc hẳn biết mình nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp và chất liệu nào. Nếu muốn được giải đáp thêm bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn