Chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào?

0 Comments

Để điều chỉnh lại đôi mắt 1 mí, mí lót, bạn nên đến Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi để phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Chỉ qua 01 lần phẫu duy nhất, bạn sẽ có được  đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật. Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mí mắt cũng rất đơn giản. Chỉ cần tuân theo những quy định của bác sĩ rất nhanh chóng bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt có yêu cầu rất cao về tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện thẫm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ trên. Thẫm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt 2 mí sẽ  tạo ra mí mắt mới cho bạn, dựa trên chính bờ trên của sụn mi mắt cũ. Kết quả sau khi phẫu thuật sẽ cho đường mí mới gọn gàng, tự nhiên như mí mắt bình thường.

chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào

Đôi mắt to tròn tạo nên sức cuốn hút (ảnh minh họa)

Để kết quả phẫu thuật đạt được như ý muốn, khi đến Thẫm Mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định phần da dư, bọng mỡ mí mắt cần cắt bỏ. Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê ở nơi cần phẫu thuật và cắt bỏ phần da dư thừa, một phần cơ vòng mí mắt và có thể cắt bỏ phần mỡ thừa nếu có. Sau khi lấy bọng mỡ xong, bác sĩ sẽ khâu một đường khâu thật nhỏ giữa da và bờ trên màng sụn mi.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên, gọn gàng và thanh mảnh.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho kết quả sau khi phẫu thuật, theo các chuyên gia của Thẫm mỹ Hàn Quốc, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Sau phẫu thuật có thể băng hoặc không băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

–  Vệ sinh vết thương: Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

–  Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Sau thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Care 24 hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn chăm sóc vết thương mà giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ đơn giản nhưng có thể mang đến cho bạn kết quả bất ngờ. Sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh chỉ với một lần phẫu thuật nhanh chóng, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nàoMí mắt to giúp cho đôi mắt bạn trông to tròn hơn

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn