Cắt mộng mắt kiêng ăn gì

0 Comments

Câu hỏi

Em tính đi cắt mộng mắt, em có tìm hiểu thông tin nhưng em không thấy có thông tin nào đề cập đến vấn đề cắt mộng mắt nên kiêng ăn gì? Qua chương trình này mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thu Trang – Long An)

Trả lời

Chào bạn Trang, rất vui vì câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn về thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt mộng mắt là một ca phẫu thuật giúp chị em cải thiện tình trạng mộng mỡ mắt, loại bỏ vùng da thừa làm cho đôi mắt to, rõ ràng hơn. Phẫu thuật cắt mộng mắt được rất nhiều chị em tuổi trung niên quan tâm và ưa chuộng, vì mắt có mộng mỡ quá nhiều sẽ làm cho đôi mắt lờ đờ và trông già đi so với tuổi tác thật của mình.

Tuy nhiên sau khi cắt mộng mắt kiêng ăn gì để cho vết thương mau lành  và giúp phẫu thuật cắt mộng mắt có kết quả tốt nhất. Sau đây thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin cung cấp cho chị em một số thông tin cần và nên kiêng ăn gì sau khi phẫu thuật cắt mộng mắt để có kết quả tốt nhất.

Đầu tiên ngay sau khi phẫu thuật cắt mộng mắt thì mắt bạn thông thường theo phản ứng tự nhiên của cơ thể sẽ sưng lên, lúc này bạn chỉ cần thường xuyên chườm đá lạnh bằng túi chườm chuyên dụng để hạn chế sưng và giúp nhanh giảm sưng.

Ngoài ra bạn nên kiêng một số thức ăn làm cho vết thương lâu lành và dễ để lại sẹo như:

– Thịt bò, thịt gà, rau muống.

– Các loại hải sản như: tôm, cua…

– Các loại chất kích thích và bạn cũng nên hạn chế uống nước ngọt có ga.

Bạn nên kiêng ăn những thức ăn trên cho đến khi vết thương lành hẳn, như vậy bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó bạn nên ăn những thức ăn đầy đủ dinh dưỡng và chú ý chế độ ăn uống để cho vết và sức khỏe nhanh hồi phục nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí, bấm mí, cắt mộng mắt rất đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, được rất nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Ngoài ra tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn y khoa, quy trình vô trùng hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật. Ngoài ra sau khi phẫu thuật cắt mộng mắt bạn còn được sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn và không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chăm sóc ngay sau phẫu thuật.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn