24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn

13-01-2015|0 Comments

Câu hỏi

Mắt em bẩm sinh là mắt mí lót nên nhìn đôi mắt rất nhỏ và không đẹp lắm, em đang tính đi cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt của mình, nhưng em không biết cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.( Kim Thu – Long An)

Trả lời

Chào bạn Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Câu hỏi này của bạn cũng là điều quan tâm của rất nhiều chị em trước khi quyết định cho mình một trung tâm để phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ từ các trung tâm lớn nhỏ ở Hà Nội và Tp.HCM áp dụng, với nhiều loại dịch vụ, mức giá và quảng cáo khuyến mãi các kiểu, điều này làm chị em khó khăn hơn khi lựa chọn một trung tâm uy tín để phẫu thuật.

Việc phẫu thuật cắt mắt đẹp và an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị, và dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Chính vì vậy để chọn lựa cho mình một trung tâm uy tín thực hiện cắt mắt đẹp tự nhiên và an toàn thì bạn nên dành ra một ít thời gian để đi đến trực tiếp các trung tâm lớn khoảng từ 3 đến 5 trung tâm, để các bác sĩ tư vấn và qua đó bạn có thế thấy và đánh giá trực tiếp được cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đấy rồi sau đó hãy đưa ra cho mình lựa chọn ưng ý và cảm thấy phù hợp nhất với bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm uy tín và hiện đại hàng đầu tại Tp.HCM và cũng là một trung tâm hàng đầu cả nước. Với hơn 12 năm qua phát triển không ngừng và tiếp thu kinh nghiệm kỹ thuật tiên tiến hàng đầu từ những giáo sư tiến sĩ đầu ngành của các nước về lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Số ca phẫu thuật làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đã hơn con số 9000 ca, đây là một con số chứng tỏ mức độ tin tưởng và tay nghề của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại đây.

Trước khi phẫu thuật thì mắt không có mí, trông mắt hơi nhỏ và kém duyên. Sau khi phẫu thuật cắt mắt thì mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn.

Trước khi phẫu thuật thì mắt không có mí, trông mắt hơi nhỏ và kém duyên. Sau khi phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn và tự nhiên hơn.

Ngoài ra với trang thiết bị hiện đại, liện tục đổi mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của chị em từ máy X quang kỹ thuật số, hệ thống máy 3D, máy nội soi đến phòng phẫu thuật đều đạt chuẩn quốc tế. Quá trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật cũng hoàn toàn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể yên tâm khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn