24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật ở đâu đẹp

23-01-2015|0 Comments

Câu hỏi

Em đang định đi cắt mí mắt để cải thiện mí mắt của mình thành 2 mí rõ ràng và xinh hơn. Vì em sợ phẫu thuật, và sợ đau nên em muốn thực hiện cắt mí mắt không phẫu thuật cho an toàn, nhưng em không biết cắt mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật ở đâu đẹp, mong bác sĩ tư vấn giúp em.( Thu Trang – Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về hộp mail thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt không phẫu thuật thực chất là bấm mí mắt, phương pháp này được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, với ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, không đau, và không để lại sẹo, tuy nhiên phẫu thuật bấm mí chỉ áp dụng với những chị em dưới 30, mi và cơ mắt săn chắc chưa bị chùng, và ít bọng mỡ. Phương pháp bấm mí này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian tuy nhiên trung tâm phải đảm bảo điều kiện vô trùng và bác sĩ có tay nghề cao và kèm theo đó là phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối có như vậy mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và đạt an toàn nhất. Chính vì vậy để tìm cho mình một trung tâm cắt mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật đẹp nhất và đảm bảo nhất thì bạn nên chú ý các yếu tố trên để quyết định lựa chọn cho mình. Để làm bạn không phải mất thêm nhiều thời gian tìm kiếm thì bạn nên thử đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp để bạn có đôi mắt to tròn, với 2 mí mắt rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm qua luôn là một trong những trung tâm hàng đầu, với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế, dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật được vô trùng với quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng được đánh giá là mát tay và có con mắt thẩm mỹ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng.

Trước khi phẫu thuật mắt không có mí nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không có điểm nhấn tạo sự thu hút. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật mắt không có mí nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không có điểm nhấn tạo sự thu hút. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn