24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không

14-01-2015|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Hạnh, năm nay cũng ngoài 40 tuổi, trên mí mắt của tôi bắt đầu có dấu hiệu chùng mí, mí mắt dưới khá nhiều bọng mỡ điều này làm đôi mắt của tôi trông thiếu sức sống và làm giảm tầm nhìn của đôi mắt. Qua tham khảo tên diễn đàn và một số website thì được biết có phương pháp cắt mí mắt rất hiệu quả, tôi đang định đi cắt mí mắt nhưng tôi lại rất sợ đau nên hơi lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không?( Hồng Hạnh – Tiền Giang)

Trả lời

Rất cảm ơn vì chị Hạnh đã gửi thắc mắc của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thời gian và tuổi tác cùng với sự tác động của các yếu tố bên ngoài như môi trường, công việc…sẽ làm cho đôi mắt xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa như nếp nhăn, chùng mí, bọng mỡ mắt hay nặng hơn là hiện tượng sụp mí mắt, điều này làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phương pháp như cắt mí mắt sẽ giúp bạn xóa đi những khuyết điểm trên mắt một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi đứng trước một ca phẫu thuật nào thì chị em thường có tâm lý sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại đây chúng tôi khẳng định luôn cho chị em là cắt mí mắt không hề đau hay nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu với thời gian rất ngắn, và bạn sẽ được bác sĩ gây tê để hạn chế đau hay cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ rất nhỏ ở nếp mí mắt, giúp lấy bọng mỡ mắt và tạo nếp mí rất chính xác và đảm bảo.

Cắt mí mắt tuy là một ca tiểu phẫu khá đơn giản không gây đau và ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên vùng mắt khá nhạy cảm, bạn nên thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm mới hạn chế những biến chứng, và đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Bác sĩ càng có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ thao tác chính xác và đảm bảo hơn, không những giúp mí mắt đẹp hơn mà còn hạn chế đau trong quá trình phẫu thuật. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và từng tu nghiệp ở các nước phát triển được các chuyên gia, giáo sư đầu ngành truyền đạt kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng.

Ngoài ra để hạn chế cơn đau trong và sau quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện những phương pháp sau như: Trước khi phẫu thuật 30 phút bác sĩ sẽ thoa một dung dịch giảm đau, ngoài ra bạn còn được uống thêm các loại thuốc giảm đau, kháng viêm. Sau đó bạn sẽ được gây tê và thực hiện cắt mí mắt nên lúc này bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật mắt không có mí nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không có điểm nhấn tạo sự thu hút. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật mắt không có mí nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không có điểm nhấn tạo sự thu hút. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được các điều dưỡng chườm đá giảm sưng, và bác sĩ kê thêm một số đơn thuốc kháng viêm giảm sưng để cho bạn an tâm cũng như giúp vết thương nhanh lành nhất.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn