Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

0 Comments

Một đôi mắt hai mí to như sao hàn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn gái, nhưng các bạn lại lo ngại về tác hại cũng như các ảnh hưởng của phẫu thuật này đến các chức năng của mắt…thì các bạn không cần phải lo lắng, dưới đây là giải đáp cho bạn. 

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt (tạo hình mí mắt) là tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Với kĩ thuật cắt mí mắt, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Nhờ vậy, quá trình cắt mí mắt không gây đau cho chị đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe, những vùng lân cận, không gây xâm lấn hay bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh.

 

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực của bạn hay bất cứ vấn đề gì về mắt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cắt mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây, các bác sĩ thẩm mỹ tại trung tâm được đào tạo tại nhiề nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem lại đôi mắt đẹp cho bạn bằng viêc sử dụng phương pháp laser hiện đại,  cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận, đồng thời giúp loại bỏ nhanh chóng lượng da chùng, da thừa vùng mi mắt , tạo lại nếp mí tự nhiên, lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt .

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hiểu được những lo lắng của quý khách, chúng tôi, Thẩm Mỹ Hàn Quốc,luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với bác sĩ kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi chọn phòng khám là địa chỉ tin cậy để cắt mí Hàn Quốc. 

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn