24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mắt to ở hà nội chỗ nào đẹp

12-01-2015|0 Comments

Câu hỏi

Mắt em bẩm sinh vốn là mắt mí lót, nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không đẹp lắm, em đang định đi cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to và mí rõ ràng hơn. Em có nghe nói là nên cắt mắt ở Hà Nội, vì cắt mắt to ở Hà Nội đẹp và an toàn. Nhưng em thắc mắc không biết cắt mắt to ở Hà Nội chỗ nào đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.( Thu Trang – Tiền Giang)

Trả lời

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật cắt mắt đang được rất nhiều trung tâm ứng dụng và thực hiện. Vì ca phẫu thuật cắt mắt là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp với thời gian thực hiện nhanh chỉ cần gây tê. Tuy nhiên để chọn cho mình một trung tâm uy tín đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn sau ca phẫu thuật thì không mấy dễ dàng. Ở Hà Nội hay Tp.HCM đều có những trung tâm uy tín hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng như cắt mắt. Tuy nhiên, để chọn cho mình một trung tâm ở Tp.HCM hay Hà Nội thì bạn nên cân nhắc chi phí, vấn đề đi lại, quá trình thăm khám sau khi phẫu thuật như thế nào rồi hãy đưa ra quyết định. Theo như thông tin bạn Trang cung cấp thì hiện nay bạn đang sinh sống tại Tiền Giang thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm lớn và uy tín ở Tp.HCM sẽ thuật tiện hơn cho việc thăm khám cũng như chi phí đi lại sẽ giảm được một phần,  mà chất lượng dịch vụ hay yếu tố thẩm mỹ đều không khác gì ở Hà Nội.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm lớn hàng đầu tại Tp.HCM cũng như cả nước, với hơn 12 năm phát triển liên tục trong ngành và thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật nơi đây đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và tin cậy của rất nhiều chị em cả trong và ngoài nước. Với cơ sở hiện đại khang trang, trang thiết bị được chú trọng và ngày càng hiện đại đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đẹp của chị em.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ vàng cho bạn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ vàng cho bạn.

Ngoài ra với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng đi tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu tại các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Italia… nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ trong từng ca.

Một số hình ảnh về cắt to tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn