24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc

09-12-2013|0 Comments

Mọi người thường nói nếu yêu nhau thường thể hiện qua đôi mắt, một đôi mắt đẹp sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho người đối diện. Khi bước sang tuổi tứ tuần, da mặt bắt đầu lão hõa và kéo theo đó, tính đàn hồi của vùng da quanh mắt sẽ giảm làm da mắt chùn xuống, các túi mỡ quanh mắt chảy xệ khiến đôi mắt trở nên xấu xí,không còn xinh đẹp như trước. Nếu bạn cảm thấy nó ảnh hưởng đến cuốc sống của bạn, hãy đến Thẫm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt kiểu hàn quốc nhằm loại bỏ phần da dư và mỡ dư mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt bạn.

Cắt mắt kiểu hàn quốc

Phẫu thuật cắt mắt kiểu Hàn Quốc là một trong những xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ hiện nay. Phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng, thời gian chỉ mất khoảng 1h đến 1h30 phút bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như mong đợi. Để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật cắt mắt kiểu hàn quốc, BS sẽ tiến hành các bước như vẽ xác định phần da thừa, phần mỡ chảy sệ cần cắt sau đó sát trùng và gây tê tại vị trí cần cắt. Tiến hành phẫu thuật, các BS sẽ cắt bỏ phần da dư thừa, một phần cơ vòng mí mắt và dùng kẹp lấy đi phần mỡ thừa trên mí mắt. sau khi phẫu thuật kết thúc, BS sẽ khâu một đường khâu thật mỏng giữa da và bờ trên màng sụn mi. 

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc

Điểm khác biệt của thẩm mỹ hàn quốc với các trung tâm khác là trung tâm chúng tôi có đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó, trung tâm luôn sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại và vật liệu đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây các vấn đề về niêm mạc hay các mô. Đặc biệt, phương pháp đốt điện mới nhất hiện nay của Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng cho bạn đảm bảo hạn chế tuyệt đối về vấn đề chảy máu nên bạn luôn an tâm khi phẫu thuật tại đây. Chính nhờ vậy, mà quá trình phẫu thuật diễn ra một cách gọn nhẹ và mắt bạn khôngbị sưng hay bầm.

Cắt mắt kiểu Hàn QuốcBác sĩ Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ hàn quốc khi bạn thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì chúng tôi luôn có đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.Và khi bạn cần bất cứ yêu cầu gì thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn hổ trợ hết mình. Luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc

Tham khảo thêm hình ảnh cắt mắt kiểu hàn quốc

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn