24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng

29-01-2015|0 Comments

Mí mắt bị chùng hay chảy xệ là do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do bẩm sinh, do làm áp lực công việc hay do sự lão hóa. Vấn đề này làm nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu lo lắng, vì mí mắt bị chảy xệ hay bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp chị em cải thiện tình trạng đó nhanh chóng và hiệu quả, với phương pháp cắt mí mắt chảy xệ sẽ giúp cải thiện khuyết điểm trên mắt làm cho đôi mắt to tròn với mí mắt tự nhiên.

Mí mắt chảy xệ, bọng mỡ mắt, quầng thâm không những làm đôi mắt kém sức sống và trông không thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt, điều này gây khó khăn cho bạn trong sinh hoạt hằng ngày cũng như công việc. Chính vì vậy phương pháp cắt mí mắt chảy xệ là một giải pháp toàn diện vừa giúp chị em có đôi mắt to tròn, với mí mắt tự nhiên và trông trẻ trung hơn mà giúp chị em cải thiện thị lực của mắt một cách đáng kể. Phương pháp cắt mí mắt chảy xệ tùy vào trường hợp và mức độ của mắt mà các bác sĩ có những phương pháp và kỹ thuật khác nhau để cắt bớt vùng da thừa và bọng mỡ giúp cải thiện hiện tượng chùng mí, chảy xệ. Cắt mí mắt chảy xệ hay lấy bọng mỡ mắt đòi hỏi bác sĩ phải đảm bảo tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế mới thực hiện đảm bảo, nếu lấy quá nhiều bọng mỡ quầng thâm hay cắt mí quá cao dễ dẫn đến hốc mắt bị khô, hốc mắt bị sâu quá so với ban đầu, hay cắt mí thừa quá nhiều thì làm cho mí không che hết được mắt trong lúc ngủ. Một điều quan trong nữa là cắt mí mắt chảy xệ cần phải cân chỉnh 2 bên hợp lí và cân đối nhất thì đôi mắt mới đẹp.

Trước phẫu thuật với bọng mỡ mắt mi dưới, vết thâm quầng ở mi mắt làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Sau khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bọng mỡ mắt không còn nữa, vết thâm quầng cũng được xóa đi, giúp mắt trông tươi trẻ và đẹp hơn

Trước phẫu thuật với bọng mỡ mắt mi dưới, vết thâm quầng ở mí mắt làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Sau khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bọng mỡ mắt không còn nữa, vết thâm quầng cũng được xóa đi, giúp mắt trông tươi trẻ và đẹp hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt thông thường sẽ lành và cắt chỉ sau 7 đến 10 ngày và cắt mắt sau 3 tháng thì mắt sẽ đẹp và trông tự nhiên, nếp mí hay đường mổ sẽ mờ dần và cắt mắt sau 6 tháng thì mắt lúc này mắt hoàn toàn tự nhiên vết mổ cũng không còn nữa. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tế đã phẫu thuật không ít ca cắt mí mắt chảy xệ được nhiều chị em ưng ý và rất hài lòng. Ngoài ra tại đây còn có hệ thống trang thiết bị khá hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn y khoa quốc tế, dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật cũng hoàn toàn được vô trùng đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho bạn. Để nắm rõ hơn về phương pháp, kỹ thuật thì bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất để cải thiện mí mắt của bạn.

Phòng phẫu thuật trong một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật, ngoài ra phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật trong một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong và sau quá trình phẫu thuật, ngoài ra phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn bằng máy phun sương Anios đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn