24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

06-01-2015|0 Comments

Câu hỏi

Mắt em là mắt mi lót, với 2 mí khá mờ, trông đôi mắt khá nhỏ và kém duyên. Em đang định đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí để cho đôi mắt to tròn và đẹp hơn, nhưng em không bết cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thu Hiền – Quận.7, Tp.HCM)

Trả lời

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mắt có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? đây là những thắc mắc của rất nhiều chị em khi đứng trước một quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là tâm lý chung và dễ hiểu, vì khi làm đẹp ai cũng muốn đảm bảo 2 yếu tố hàng đầu đó là đạt thẩm mỹ và thức hai là an toàn tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí thực chất là một ca phẫu thuật đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng, vết mổ rất nhỏ nằm trên đường mí mắt nên rất an toàn, không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Tuy nhiên phẫu thuật cắt mắt 2 mí hay các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác đều phải đáp ứng yêu cầu vô trùng hoàn toàn về phòng phẫu thuật, cũng như dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật, để đảm bảo tuyệt đối an toàn, và tránh những biến chứng như viêm nhiễm xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật.

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho mình một trung tâm để thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và đảm bảo nhất thì bạn nên bỏ ra một ít thời gian để đến trực tiếp các trung tâm để các bác sĩ tư vấn trực tiếp và cũng là cơ hội cho bạn xem quan cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị có đúng như quảng cáo không, rồi sau đó đưa ra cho mình một lựa chọn ưng ý và hài lòng nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 12 năm qua đây là một trung tâm quen thuộc và là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em trong và ngoài nước. Với trang thiết bị được đổi mới và hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của chị em về phẫu thuật thẩm mỹ. Từ phòng phẫu thuật đạt chuẩn y khoa đến các dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật đều được vô trùng hoàn toàn, tránh tuyệt đối tình trạng nhiễm trùng chéo và những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Quy trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi mổ hoàn toàn được khép kín, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn