24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Tại sao lại nói thu cánh mũi mất lộc?

04-03-2018|0 Comments

Câu hỏi

Tôi có đọc sách nhân tướng thì nói cánh mũi dày sẽ giàu có. Vậy nếu cắt cánh mũi có mất lộc không vậy ạ, tại vì cánh mũi tôi vừa to vừa dày nhìn rất thô kệch. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. (Jun, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi mất lộc không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Thu cánh mũi mất lộc thật không?

Trong nhân tướng học, tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Người này không những sớm bộc lộ tài năng, dễ phát triển sự nghiệp mà tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông, bà chủ.

Cắt cánh mũi có mất lộc không

Những người sở hữu cánh mũi dày là những người có tài ăn nói và dễ thành công trong cuộc sống

Tuy vậy cánh mũi dày lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Khiếm khuyết này làm chiếc mũi trở nên thô kệch và xấu xí. Bạn có thể khắc phục khiếm khuyết này bằng phẫu thuật cắt cánh mũi. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn, thắc mắc không biết cắt cánh mũi có mất lộc không, thu cánh mũi mất lộc không?

Tại sao thu cánh mũi mất lộc là điều vô lý?

Cánh mũi dày không biết bạn có giàu không nhưng làm bạn kém xinh là điều chắc chắn, trong khi đó diện mạo là yếu tố rất quan trọng để bạn gặp nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Cắt cánh mũi, thu nhỏ cánh mũi vừa có thể tạo chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn hơn lại không làm mất đi quý tướng do vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp nhé.

Sở dĩ không phải ai cũng tin rằng cắt cánh mũi sẽ gây mất lộc bởi trên thực tế đây chỉ là một quan niệm mang tính chất duy tâm, quan niệm tướng số của một số người, hiện nay chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh thu gọn cánh mũi sẽ bị mất lộc.

Nhiều người cho rằng lộc là do trởi ban, tuy nhiên, lộc chỉ là một phần, chúng không quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi người, quan trọng là bạn làm việc như thế nào, phấn đấu ra sao, hướng đi đúng hay sai, do đó bạn có thể yên tâm để sửa mũi mà không cần quá lo lắng nhé.

Cắt cánh mũi có bị sưng đau không?

Cắt cánh mũi có mất lộc không 2

Bạn có thể khắc phục khiếm khuyết cánh mũi dày bằng phẫu thuật cắt cánh mũi

Địa chỉ cắt cánh mũi đẹp tại TP Hồ Chí Minh không lo thu cánh mũi mất lộc

Phẫu thuật cắt cánh mũi tùy vào tình trạng cánh mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp:

  • Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
  • Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.
Cắt cánh mũi có mất lộc không 3

Tùy vào đặc điểm cánh mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt cánh mũi phù hợp

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không, lý do là bởi trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ có guu thẩm mỹ tinh tế, có kinh nghiệm dày dạn. Họ sẽ biết cách tạo mũi đẹp cát tướng cho bạn. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Công nghệ cắt cánh mũi nội soi, ít xấm lấn.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín.
  • Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

vCắt cánh mũi có mất lộc không 4

Khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Jun không phải quá lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không. Nếu chiếc mũi làm diện mạo bạn kém xinh đi thì bạn nên đi sửa lại để có thể đẹp và tự tin hơn. Bởi sắc đẹp và sự tự tin có thể giúp bạn có được nhiều cơ hội và sự thành công trong cuộc sống.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn