Cắt cánh mũi có đau không?

10-12-2016|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Đầu mũi em to quá, em muốn đi cắt cánh mũi, bác sĩ cho em hỏi cắt cánh mũi có đau không, bao lâu thì sẽ lành. Công việc em bận rộn nên mong bác sĩ tư vấn cụ thể và chính xác để em biết sắp xếp thời gian đi phẫu thuật ạ. (Lan Hương, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không và bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 30-45 phút. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không thì bạn có thể yên tâm, trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật.

Cắt cánh mũi có đau không

Phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được gây tê và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cắt cánh mũi có đau không.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không chỉ phụ thuộc vào tác dụng của thuốc tê mà phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Dù chỉ là ca phẫu thuật nhỏ, nhưng nếu bác sĩ không có đôi tay khéo léo thì không những bạn sẽ bị đau mà còn có thể dẫn đến kết quả thẩm mỹ không tốt hoặc tệ hơn sẽ để lại biến chứng về sau. Bạn cũng hãy chọn một trung tâm mỹ có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để ca phẫu thuật của bạn diễn ra thật an toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Thông thường, sau khi cắt cánh mũi vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 3-4 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, giúp mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi. Đối với vết thương ngoài da này thì bạn kiêng không ăn thịt bò, rau muống, và đồ hải sản. Không cho nước dính trực tiếp vô vết thương, tránh va chạm và nên uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Để vấn đề cắt cánh mũi có đau không và để vết thương nhanh lành sẹo thì điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị để tiến hành một ca cắt cánh mũi đẹp và an toàn.

Cắt cánh mũi có đau không 2

Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín được, thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, đầu mũi. Với quy trình phẫu thuật vô trùng, được trang bị hệ thống gây mê, gây tê chuyên nghiệp dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề cắt cánh mũi có đau không nữa. Sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ và nhân viên theo dõi, hướng dẫn vệ sinh vết thương nên mũi sẽ nhanh lành và ổn định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không và bao lâu thì lành của bạn Lan hương. Hi vọng bạn Lan Hương có thể an tâm hơn khi đi làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn