24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cắt cánh mũi cho nam giới khác gì với nữ giới?

19-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi. Tôi muốn đi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng tôi thắc mắc không biết cắt cánh mũi cho nam giới thì khác gì với nữ giới, chi phí có đắt hơn không. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Tuấn Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi cho nam giới của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi cho nam giới khác gì với nữ giới?

Cánh mũi to khiến gương mặt trở nên thô và cảm giác mũi bị thấp đi. Nam giới hay phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. Ngày càng nhiều quý ông muốn đi cắt cánh mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới bao giờ cũng phức tạp hơn nữ giới một chút, cắt cánh mũi cũng vậy. Bởi nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm có thể làm cho người nam bị nữ tính hóa, thiếu đi sự nam tính. Vậy cắt cánh mũi cho nam giới thì khác gì so với nữ giới?

Chúng ta có thể thấy mũi nam giới có các đặc điểm như sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi; xương sống mũi to bè; đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng, lớp da ở vùng mũi khá dày. Khi cắt cánh mũi cho nam giới thì cánh mũi phả được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

  • Về nguyên tắc :  nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.
  • Về kỹ thuật :  cắt cánh mũi cho nam giới cũng không khác gì với cắt cánh mũi cho nữ giới: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Cắt cánh mũi cho nam

Tùy vào tình trạng cánh mũi bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật cắt cánh mũi thu gọn mũi phù hợp, giúp mũi bạn thon gọn hơn.

Cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, tùy tình trạng khiếm khuyết và độ khó của ca phẫu thuật. Thông thường sau phẫu thuật mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày và sau 5-7 ngày lành, bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng. Lưu ý trong thời gian đó để tránh để lại sẹo bạn nên tránh ăn hải sản, thịt bò, rau muống…

Một số hình ảnh cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cắt cánh mũi cho nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt cánh mũi cho nam kết hợp nâng mũi, giúp mũi đẹp toàn diện.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cát cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn Tuấn Anh. Chi phí hiện tại cắt cánh mũi cho cả nam lẫn nữ đều là 7 triệu đồng. Bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn