Cắt cánh mũi 2 lần có sao không?

0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cắt cánh mũi 2 lần thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tôi đã từng cắt cánh mũi cách đây nửa năm để thu gọn cánh mũi bị to bè, tuy nhiên tôi vẫn chưa hài lòng vì hình như bác sĩ cắt làm mũi tôi bị lệch và mũi tôi vẫn không gọn lắm. Nay tôi muốn đi sửa thêm lần nữa liệu có để lại sẹo gì không? Chi phí bao nhiêu? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Ánh Dương, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi 2 lần có sao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi 2 lần có sao không?

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nếu tay nghề bác sĩ không khéo léo thì cánh mũi sau khi cắt rất dễ bị lệch, không đều, hoặc bị nhiễm trùng, thậm chí hoại tử. Nếu cánh mũi cắt lần thứ nhất khiến bạn chưa hài lòng bạn hoàn toàn có thể cắt cánh mũi 2 lần để có thể chỉnh sửa lại phần cánh mũi bị lệch cho cân đối hơn.

Cắt cánh mũi 2 lần không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật thì mới có thể cắt cánh mũi đẹp chuẩn được.

Về kỹ thuật cắt cánh mũi lần 2 thì cũng không khác gì so với lần 1. Bác sĩ sẽ thực hiện sẽ rạch một vết rạch ở nơi tiếp giáp cánh mũi, má và lật nhẹ cánh mũi cắt bớt phần sụn và lớp da làm cánh mũi bè, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt cánh mũi 2 lần có để lại sẹo hay không phụ thuộc vào sự khéo léo khi thực hiện đường cắt của bác sĩ và kiêng cử của bạn sau phẫu thuật.

Cắt cánh mũi 2 lần

Khách hàng thực hiện cắt cánh mũi làm thon gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cũng có một trường hợp cắt cánh mũi 2 lần không làm thon gọn mũi hiệu quả là bởi nguyên nhân khiếm mũi bạn to bè là do cấu trúc đầu mũi. Đối với trường hợp này thì chỉ khi thực hiện thon gọn đầu mũi thì mũi bạn mới nhỏ gọn lại được. Kỹ thuật thực hiện như sau:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Về chi phí cắt cánh mũi lân 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là 7 triệu, còn nếu bạn muốn thon gọn đầu mũi thì chi phí khoảng 15 triệu.

Cắt cánh mũi 2 lần 2

Cắt cánh mũi có đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để không phải cắt cánh mũi 2 lần, 3 lần…mất thời gian và tiền bạc của khách hàng, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi để xem xét khiếm khuyết mũi là gì từ đó áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sau phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi cân đối, hài hòa như mong muốn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc  xung quanh vấn đề cắt cánh mũi 2 lần của bạn Ánh Dương. Bạn Ánh Dương có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn : http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn