24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cánh mũi rộng là như thế nào? Cách khắc phục?

11-07-2017|0 Comments

Câu hỏi

Cánh mũi tôi bị bè ra hai bên thì có phải là cánh mũi rộng không ạ? Làm sao để khắc phục được khiếm khuyết mũi này mà không làm mất đi cát tướng của nó vì tôi đọc sách nhân tướng nói cánh mũi mà rộng thì sẽ rất giàu có. (Đinh Hương, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc liên quan đến khiếm khuyết cánh mũi rộng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thế nào là cánh mũi rộng?

Mũi đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Một chiếc mũi được cho là đẹp chuẩn tỷ lệ vàng khi độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài của mũi, chiều dài mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

Riêng một cánh mũi được cho là đẹp khi nó có phần sụn và mô không quá dày, hai lỗ mũi kín đáo, khép kín tạo hình chữ A duyên dáng, nhìn phía dưới lên thì có hình hạt chanh. Cánh mũi rộng lý tưởng là khi nó bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt. Như vậy dựa vào những tiêu chí trên bạn Đinh Hương chắc hẳn đã biết cánh mũi mình rộng hay không.

Cánh mũi rộng

Cánh mũi rộng lý tưởng là khi nó bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt

Cánh mũi rộng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó tạo cảm giác nặng nề cho tổng thể mũi, khiến mũi bị thấp đi, gương mặt cũng vì thế kém thanh tú hơn. Cánh mũi rộng theo quan niệm của nhân tướng học là người không giữ được của cải, mang tiền cho thiên hạ hoặc cánh mũi đó làm cản trở con đường công danh sự nghiệp, vận mệnh không được tốt chứ không phải là tướng giàu sang như bạn nghĩ.

Làm sao sửa cánh mũi rộng

Cánh mũi rộng hoàn toàn có thể được khắc phục nhờ vào các giải pháp thẩm mỹ hiện nay. Nếu như bạn không muốn phẫu thuật bạn có thể thu gọn cánh mũi bằng thao tác tiêm filler. Có rất nhiều loại filler cho bạn lựa chọn như aquamid, restylane, juvederm…Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng cánh mũi và tiến hành nắn chỉnh để làm gọn mũi lại. Lưu ý kỹ thuật này chỉ có tác dụng đối với trường hợp cánh mũi khiếm khuyết nhẹ thôi nhé.

Cánh mũi rộng 1

Tiêm filler giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả đối với trường hợp khiếm khuyết nhẹ

Còn nếu cánh mũi bạn rộng, kèm theo đó sụn và mô dày nữa thì chỉ có phẫu thuật mới có thể khắc phục triệt để. Có 2 kỹ thuật khắc phục cánh mũi rộng đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  • Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, lỗ mũi rộng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.
Cánh mũi rộng 2

Khắc phục cánh mũi rộng với 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi

  •  Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cứng, dày sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ngay sát chân cánh mũi, cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.
Cánh mũi rộng 3

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi rộng to bè. Sửa cánh mũi rộng tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đep tiên tiến với quy trình phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cho kết quả cánh mũi thon gọn tự nhiên, không bị sẹo.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn