Căng da mặt bằng chỉ vàng

0 Comments

Kinh nghiệm gần 13 năm với hơn 8000 ca phẫu thuật thành công, bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng với sự tín nhiệm và đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng trong cả nước. Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng thành công những phương pháp tiên tiến trên thế giới, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là một ví dụ điển hình.

cang-da-mat

 

Phương pháp căng da chỉ vàng được đánh giá là phương pháp đạt hiệu quả căng da mặt cao.
Căn cứ vào cơ địa và tình trạng lão hóa trên da của bạn, bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng các cộng sự sẽ quyết định lượng chỉ cấy vào da của bạn. Chỉ vàng được nhập về từ Hàn Quốc, Mỹ, Canada đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Một quy trình chuẩn mực của dịch vụ căng da bằng chỉ vàng thường bao gồm 3 bước.
Bước 1: Các bác sĩ và nhân viên sẽ kiểm tra tổng quát và chuẩn bị dụng cụ.
Bước 2: Khách hàng được kiểm tra chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng và được cấp phép.
Bước 3: Cấy chỉ.
Khi được cấy vào da, những sợi vàng sẽ được luồn, đan dưới da, nơi các mô mềm, tạo thành mạng lưới, phát huy tính tăng của nó làm tăng cường sự săn chắc của cân cơ, tái tạo cấu trúc mô dưới da giúp da trở nên căng mịn, trắng hồng, làm đều màu da.
Đây là dịch vụ hoàn hảo nhất có thể mang đến cho bạn làn da tươi trẻ.Bạn có thể sở hữu làn da săn chắc mịn màng chỉ sau một thời gian ngắn.Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của làn da.
Kết quả căng da mặt hiệu quả tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

căng da mặt bằng chỉ vàng-phương pháp mới, hiệu quả cao

Căng da mặt bằng chỉ vàng- phương pháp mới, hiệu quả cao

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn