24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

18-12-2013|0 Comments

Theo năm tháng các vết chân chim bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt là cho bạn già đi và không còn xinh đẹp như trước nữa. Từ đó làm bạn cảm thấy ngại xuất hiện trước đám đông. Thấy được những nhu cầu đó của các chị em các trung tâm thẩm mỹ với mục tiêu xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường  đem lại, giúp bạn sở hữu gương mặt tươi trẻ. Và phương pháp điều trị là hoàn toàn khác nhau, nhưng trong đó phương pháp hiệu quả và được ưu chuộng nhiều nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k .

cang-da-mat
Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, giúp làm đẹp nhanh chóng, là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt.  Thực hiện được trên tất cả lứa tuổi, đặc biệt dành cho các bệnh nhân ngại phẫu thuật và cho kết quả lâu bền.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, và nâng vùng da chảy xệ đồng thời tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão. Bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã chảy sệ. Các mấu này mở rộng như 1 cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống. Đồng thời khi các sợi chỉ này tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen, elastin nội sinh. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24kẢnh minh họa về các vùng mà công nghệ căng da bằng chỉ vàng có được thể sử dụng

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề và được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc,… luôn cập nhật nhanh chóng các công nghệ làm đẹp trên thế giới phục vụ nhu cầu làm đẹp của các bạn.

Hãy đến thẩm mỹ Hàn Quốc trung tâm chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn sự trẻ trung như tuồi 20, chi phí phẫu thuật căng da tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc khá thấp nhưng luôn đảm bảo chất lượng và chế độ dịch vụ tốt nhất. Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp, luôn hỗ trợ về mọi mặt để ai cũng có thể làm đẹp cải thiện khuyết điểm của mình.

Tham khảo một số hình ảnh căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Sau khi căng da thì khuôn mặt bệnh nhân có nhiều thay đổi, vùng da chảy xệ trên mặt được kéo căng, tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Sau căng da bệnh nhân nhìn trẻ hơn và không còn có xuất hiện nếp nhăn khi cười

.  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn