24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cách trang điểm cho mũi gãy đẹp tự nhiên và duyên dáng

17-06-2016|0 Comments

Mũi gãy có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn. Bạn có thể thực hiện theo một số cách trang điểm cho mũi gãy sau để có thể sở hữu mũi đẹp tự nhiên mà không cần phải thực hiện phẫu thuật dao kéo.

Cách trang điểm mũi gãy cho gương mặt vẻ đẹp tự nhiên

Đối với cách trang điểm cho mũi gãy bạn nên trang điểm đơn giản với 2 tông sáng tối, bởi càng cầu kỳ thì phần nhược điểm càng lộ rõ. Để che đi nhược điểm của một chiếc mũi gãy, bạn hãy trang điểm theo cách sau:

  • Trước tiên, bạn hãy thực hiện phủ một lớp phấn nền màu nhạt lên toàn bộ chiếc mũi. Sau đó sử dụng màu nâu nhạt đánh từ phần giữa mũi kéo thẳng xuống.
  • Quan trọng trong cách trang điểm cho mũi gãy là bạn hãy sử dụng phấn sáng và một chút nhũ nhẹ phủ lên thì sẽ tạo cảm giác đoạn mũi gãy căng và sáng hơn. Với thủ thuật này, bạn sẽ không còn thấy phần gãy nữa.
  • Công đoạn cuối cùng là hãy cân bằng hai màu sáng – tối trên sống mũi sao cho hài hòa và tự nhiên nhất có thể.
cách trang điểm cho mũi gãy

Đối với cách trang điểm cho mũi gãy, hãy sử dụng tông màu nâu nhạt

Chỉ với vài bí quyết rất dễ thực hiện và đơn giản như trên, bạn đã có thể phần nào che đi được nhược điểm dáng mũi gãy cho mình. Tuy nhiên, để dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn, khi thực hiện cách trang điểm cho mũi gãy bạn cần kết hợp:

  • Phấn phủ và kem lót: Nên sử dụng màu nâu đánh đều khắp mặt, không nên dùng phấn trắng vì sẽ làm lộ rõ phần che khuyết điểm ở mũi.
  • Màu môi: Nên sử dụng màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn trên gương mặt nhiều gam màu tối. Bí quyết này giúp bạn thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của mình.

Hãy tạo điểm nhấn cho đôi môi để mọi người không còn chú ý đến nhược điểm về dáng mũi của bạn bằng cách chọn màu son tươi tắn.

Có thể tạm biệt mũi gãy mãi mãi được không?

Cách trang điểm cho mũi gãy cũng chỉ là biện pháp tạm thời, đó là chưa kể vêệc trang điểm nhiều sẽ rất tốn thời gian và còn gây hại đến da mặt nữa. Vậy làm sao để có thể khắc phục nhược điểm chiếc mũi gã một cách triệt để?

Với sự phát triển của phương pháp phẫu thuật sửa mũi gãy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật sửa mũi gãy mà không phải vật lộn với các đồ make up để mày mò cách trang điểm cho mũi gãy nữa. Phẫu thuật sửa mũi gãy không những giúp chiếc mũi gãy của bạn hoàn toàn biến mất, mà còn nâng mũi bạn cao, thon, đẹp hoàn hảo. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục mũi gãy, được nhiều người tin chọn. Đây là một giải pháp giúp cải thiện hoàn hảo những khiếm khuyết về mũi của bạn mà những phương pháp khác không thể đáp ứng được.

cách trang điểm cho mũi gãy

Khách hàng nói tạm biệt với chiếc mũi gãy sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi, trong đó có hàng nghìn ca nâng mũi đẹp sẽ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả chiếc mũi gãy để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn cách trang điểm cho mũi gãy hoặc phẫu thuật sửa mũi gãy miễn sao dù thực hiện phương pháp nào thì bạn cũng phải trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn