24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cách rửa mặt sau nâng mũi S line

15-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em mới nâng mũi S line được 2 ngày. 2 ngày em không dám rửa mặt nhưng mà mặt em thuộc da dầu, nhìn mặt em bóng loáng ghê quá. Bác sĩ tư vấn cho em cách rửa mặt sau nâng mũi với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trâm Anh, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách rửa mặt sau nâng mũi S line của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách rửa mặt sau nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi, cho bạn dáng mũi S line. Nâng mũi S line thường thường 3-4 ngày đầu vùng phẫu thuật sẽ bị sưng bầm như phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn thực hiện chườm ấm, chườm lạnh kết hợp với dùng thuốc, vệ sinh cẩn thận thì vết thương sẽ nhanh lành. 5-7 ngày sau khi vết thương lên da non bạn sẽ được cắt chỉ và trong vòng nửa tháng mũi sẽ dần định hình và đẹp lên.

Cách rửa mặt sau nâng mũi

Kết quả nâng mũi có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc vết thương như thế nào

Cách chăm sóc mũi sau nâng là rất quan trọng vì nó quyết định 1 phần đến kết quả phẫu thuật. Nhiều khách hàng không biết cách rửa mặt sau nâng mũi dẫn đến tình trạng mũi bị nhiễm trùng do rửa sai cách.

  • Bạn nên lưu ý là trong thời gian chưa cắt chỉ thì trong khoảng 1 tuần đầu bạn nên tránh rửa mặt với nước, nếu cần vệ sinh vùng mặt thì bạn chỉ nên dùng khăn ẩm vắt khô lau nhẹ nhàng lên mặt và vùng quanh mũi, chú ý không chạm mạnh vào vùng mũi mới phẫu thuật vì như vậy dễ gây ảnh hưởng đến dáng mũi do lúc này mũi chưa được định hình vững chắc nhất.
  • Sau khi đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi để cắt chỉ, khi đó vết thương hoàn toàn khô và lành hẳn thì bạn mới có thể rửa mặt bằng nước. Nhưng cũng tránh không được dùng khăn ướt chà mạnh vào vùng mũi để đảm bảo duy trì được dáng mũi đẹp bền vững.
cach-rua-mat-sau-nang-mui

Cách rửa mặt sau nâng mũi: Bạn rửa nhẹ nhàng, không chạm mạnh vào vùng mũi và không được để nước bắn vào vùng mũi.

Cùng với cách rửa mặt sau nâng mũi và vệ sinh vết thương, dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ, trong thời gian 1 tháng bạn cũng nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, đồ xôi, rau muống để tránh để lại sẹo và giúp vết thương mau lành.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn kì các chăm sóc hậu phẫu, trong đó có cách rửa mặt sau nâng mũi nhằm giúp bạn đạt kết quả nâng mũi tốt nhất. Kiên trì thực hiện trong 1 tháng là bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn