Cách nâng mông săn chắc khi bị rạn da

0 Comments

Rạn da ở vùng mông là hiện tượng thường gặp với nhiều chị em phụ nữ khi bắt đầu có sự lão hóa da. Thay vì sử dụng quần nâng mông khi đi ra ngoài, bạn nên chăm sóc cho vòng 3 của mình với những bí quyết nâng mông đơn giản

1. Tẩy tế bào chết để nâng mông

Tẩy tế bào chết là việc làm không được nhiều chị em phụ nữ coi trọng, Tuy nhiên, bí quyết đơn giản này có thể ngăn ngừa và làm giảm các vết nứt trên da giúp nâng mông hiệu quả hơn. Lưu ý là việc tẩy tế bào da chết không làm săn mông 100% mà chỉ làm mờ các vết rạn nên bạn cần sử dụng thêm các cách nâng mông khác.

Cách nâng mông săn chắc khi bị rạn da

Tẩy tế bào chết cũng là cách nâng mông hiệu quả

2. Nâng mông với kem dưỡng ẩm

Sau khi đã tẩy tế bào chết ở mông, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho vòng mông đẹp săn chắc và gợi cảm hơn. Bạn nên tìm loại kem có chứa vitamin A và E sẽ giúp tế bào biều bì phát triển cho làn da khỏe mạnh.

Cách nâng mông săn chắc khi bị rạn da

Sử dụng kem dưỡng ẩm để nâng mông hiệu quả hơn

3. Luôn duy trì cân nặng

Khi đã có thân hình cùng với số cân hợp lý, bạn nên duy trì điều này thay vì lúc nào cũng muốn giảm cân. Cân nặng ổn định giúp cho làn da nơi vòng 3 của bạn cũng được ổn định. Sự trồi sụt bất thường của cân nặng có thể làm cho tình trạng rạn da ngày càng trầm trọng hơn. Do vậy, bạn nên duy trì trọng lượng cơ thể ở mức cân hợp lý nhất.

Cách nâng mông săn chắc khi bị rạn da
Luôn duy trì cân nặng là điều cần thiết để không bị rạn da

4. Ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh vẫn luôn là bí quyết cho vòng mông to đẹp như ý muốn. Các thực phẩm giàu vitamin A, C, E vẫn luôn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên để nâng mông hiệu quả hơn. Ngoài ra, bổ sung thêm nước hằng ngày duy trì độ ẩm cho mông cũng là cách làm cho vòng 3 thêm săn chắc.

Cách nâng mông săn chắc khi bị rạn da
Ăn uống lành mạnh cho cách nâng mông hiệu quả

Với tình trạng rạn da ở mông không khó để khắc phục. Quan trọng nhất là cần sự kiên trì trong chế độ ăn uống cũng như chăm sóc cho vòng 3 luôn được khỏe mạnh để làn da mông đẹp mịn màng, săn chắc.

 

Nguồn từ nâng mông

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn