24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

03-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi biết các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay không? Tôi muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng sau khi tham khảo thông tin trên mạng lại rối vì đọc thấy phương pháp nào cũng tốt nên không biết chọn phương pháp nào cả. (Trang, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài tư vấn như sau.

Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp dường như là nhu cầu tất yếu của hầu hết các chị em giúp chị em cải thiện nhan sắc và đường nét cho khuôn mặt. Để phục vụ cho nhu cầu đó nhiều phương pháp nâng mũi mới ra đời. Vậy làm sao để biết phương pháp nào là tốt nhất dành cho mình?

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được nhiều người sử dụng là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

  • Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích bởi ưu điểm không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó chỉ giúp sống mũi cao hơn mà không chỉnh sửa được các đặc điểm như mũi ngắn, mũi hếch, cánh mũi to. Đồng thời phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ có thể duy trì được một khoảng thời gian ngắn từ 9 tháng đến 3 năm là bạn phải tiêm lại.
Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nâng mũi không phẫu thuật hiện là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện hiện nay

  • Phương pháp nâng mũi phẫu thuật có ưu điểm là duy trì được vĩnh viễn đồng thời có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm của dáng mũi, tuy nhiên phương pháp này sử dụng đến dao kéo nên sẽ gây đau và mất một khoảng thời gian kiêng khem chị em mới có được dáng mũi như ý.
Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay 2

Phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục tất cả các khiếm khuyết về mũi cho chị em

Vậy nên nếu bạn muốn nâng mũi nhanh chóng, không đau thì hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Còn nếu muốn có chiếc mũi đẹp dài lâu thì phẫu thuật nâng mũi là phương pháp tốt nhất dành cho bạn.

Trong phương pháp nâng mũi phẫu thuật có kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp lại có kỹ thuật thực hiện và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên trong tất cả các kỹ thuật nâng mũi thì kỹ thuật nâng mũi Sline là kỹ thuật được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật nâng mũi khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện tốt được.

Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay 3

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi phù hợp cho khách hàng

Nâng mũi Sline có thể cải thiện được hầu hết các dáng mũi, giúp cao hơn, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ tạo hình cân đối với khuôn mặt mang lại nét hài hòa cho chị em khi nhìn nghiêng cũng như nhìn thẳng. Phương pháp nâng mũi Sline sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tự thân. Tất cả các chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì dài lâu.

Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay 4

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy vào nhu cầu và hình dáng chiếc mũi hiện tại mà chị em có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất cho mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho chị em.

Bạn đang xem Các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay trong Tin tức

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn