24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

06-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, sắp tới tôi sắp đi nước ngoài làm việc, tôi muốn “tây” một chút nên đang có ý định nâng mũi. Bác sĩ có thể cho tôi biết các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay và ưu điểm của từng phương pháp không? Tôi cảm ơn bác sĩ. (Lê Phương, 29 tuổi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Lê Phương, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, ưu điểm của từng phương pháp. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và đang tạo ra cơn sốt đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

  • Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật sửa mũi kết hợp ghép sụn tự thân lấy từ vành tai bọc vào đầu mũi. Thời gian lấy sụn rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút. Vết thương chỉ dài khoảng 1-2cm, không ảnh hưởng đến tai, dễ chăm sóc, hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi bọc sụn áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.Ưu điểm của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, sống mũi không bị tụt, thời gian tiến hành nhanh.
  • Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo có đặc tính mềm dẻo để nâng mũi. Phương pháp này khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp nhanh chóng. Hạn chế của nó đó là nó không phù hợp với những ai dị ứng với sụn silicon.
Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi, cho mũi đẹp nhanh chóng

  • Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi có thể nói là được yêu thích nhất hiện nay. Đây chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng sụn tư thân, phù hợp với mọi dáng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và cho bạn kết quả lâu dài.
  • Đối với những những khách hàng bận rộn thì nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp làm đẹp vô cùng tiện lợi. Chỉ với 1-2 mũi tiêm filler là bác sĩ đã có thể nắn chỉnh dáng mũi đẹp cho bạn, không gây sưng đau, không để lại sẹo. Hạn chế của nó chỉ là thời gian duy trì trung bình từ 8-12 tháng mà thôi.

Xem thêm: Tổng quan về nâng mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Bạn Lê Phương nếu muốn có một dáng mũi tây để cải thiện diện mạo khi đi du học thì bạn có thể thực hiện nâng mũi S line. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nâng mũi S line được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng mũi S line được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt bạn sẽ không phải mơ hồ với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình nhờ vào công nghệ Vectra 3D.

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay 1

Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật. lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích

Công nghệ này không chỉ mô phỏng chuẩn xác dáng mũi của bạn trước và sau phẫu thuật mà còn cho bạn lựa chọn dáng mũi mình yêu thích. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng sở hữu chiếc mũi tây khi nâng mũi tại KIM Hopsital.

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay 2

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp ở mọi góc độ sau khi nâng mũi tại KIM Hopsital

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay của bạn Lê Phương. Bạn Phương nếu muốn được giải đáp cụ thể hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn