24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Các loại implant dùng để nâng mũi

07-08-2015|0 Comments

So với người Châu Âu thì da của người Châu Á có lớp da và mô dưới da dày hơn. Vì vậy người Châu Á có xu hướng sử dụng implant để nâng mũi hơn là nâng mũi bằng sụn tự thân. Implant thực chất là sụn nhân tạo làm từ silicon cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Implant thường được sử dụng nhiều nhất là Silicon, Gore-tex và Sili-Tex. Việc lựa chọn loại implant nào để nâng mũi là tùy từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Mỗi loại implant đều có ưu và nhược điểm.

Implant silicon

Ưu điểm

Chất liệu silicon định hình là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể, trong đó có mũi. Chất liệu này có ưu điểm:

 • Dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt.
 • Silicon có độ bền, trơ cao nên hình dạng luôn luôn được giữ nguyên. Đặc biệt chất liệu silicon hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.
 • Không giống như Gore-Tex, silicon có ưu điểm là không thay đổi hình dáng cũng như chiều cao khi đặt vào cơ thể. Nó là vật liệu phù hợp để có được kết quả có thể dự đoán trước và ổn định lâu dài trong nâng mũi.
2

Implant silicon

Nhược điểm

 • Vì có độ trơ lỳ cao nên khả năng bám dính vào cơ thể khó, nên sau một thời gian chất liệu bị tụt, tỳ đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.
 • Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicon dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao, “Âu hóa” mũi, thì lớp da vùng mũi bên trên sụn độn silicon sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ. Chất liệu độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đầu mũi, thậm chí làm da bị thủng nếu sử dụng thanh độn kém chất lượng. Hơn nữa, đặc biệt đối với trường hợp mũi gặp những biến chứng thường gặp sau thẩm mỹ nâng mũi là mũi bị vẹo, mũi nghiêng, lệch sang bên, tụt sóng, lộ chất liệu độn.
 • Hình thành bao xơ: khi silicon được sử dụng để nâng mũi, cơ thể sẽ nhận ra nó như một vật lạ và sẽ hình thành mô sợi bao quanh implant.

Nếu quyết định sử dụng chất liệu này bạn nên lựa chọn loại silicon cao cấp với khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm, sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng căng cứng đầu mũi. Sử dụng chất liệu silicon kém chất lượng hiện tượng đào thải chất liệu của cơ thể càng cao.

Implant Gore-Tex

Ưu điểm

 • Cấu trúc có dạng lỗ rỗ nên mô có thể xâm nhập vào bên trong Gore-Tex khi nó được dùng để nâng mũi.
 • Ít di động hơn.
 • Có khả năng đề kháng nhiễm trùng cao
 • Không hình thành bao xơ.

Xem thêm : Nâng mũi gore tex là như thế nào

gore-tex-1 (1)

Implant Gore-Tex

gore-tex-3

Implant Gore-Tex

Nhược điểm

 •  Chiều cao hay hình dáng có thể thay đổi ít sau khi đặt implant, vì vậy, khó dự đoán kết quả sau khi nâng mũi hơn.
 •  Mô xâm nhập vào trong Gore-Tex làm cho việc lấy ra khó hơn nếu kết quả nâng mũi có vấn đề.
 • Không có bao xơ bao quanh implant có nghĩa là implant gần sát với da hơn, bờ implant sau khi nâng mũi sẽ thấy rõ hơn.

Implant Sili-Tex

Sili-Tex được chế tạo bằng cách bọc quanh bề mặt silicon một lớp Gore-Tex mỏng. Để thuận lợi cho quá trình điêu khắc trong phẫu thuật nâng mũi, bề mặt phía dưới của Sili-Tex vẫn bao gồm Silicon. Chính vì vậy khi sử dụng để nâng mũi, Sili-Tex có được ưu điểm của cả Silicon và Gore-Tex.

Ưu điểm

 • Do silicon không thay đổi kích thước, hình dáng nên sau khi nâng mũi bằng Sili-Tex, chiều cao sóng mũi không thay đổi theo thời gian.
 • Bề mặt được che phủ bằng Gore-Tex nên mô sẽ xâm nhập vào bề mặt Sili-Tex.
 • Ngăn ngừa hình thành bao xơ khi nâng mũi bằng implant.
 • Giới hạn sự di động của implant.

Implant Sili-Tex

Nhược điểm

 • Việc điêu khắc chỉ cho phép ở bề mặt dưới implant, chính vì vậy làm hạn chế sự điêu khắc implant trong phẫu thuật nâng mũi.
 • Đường viền quanh Sili-Tex dễ thấy hơn.
 • Khó lấy ra hơn nếu kết quả phẫu thuật có vấn đề.

Giải pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng làm đẹp trên toàn châu Á bởi công nghệ nâng mũi hoàn hảo, giúp chị em phụ nữ có thể trở nên đẹp hơn từ chiếc mũi thanh tú của mình.

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (thường là sụn tai). Phương pháp này được chỉ định cho cả sửa mũi lần đầu và mũi sửa lại, có ưu điểm với người có da đầu mũi mỏng hay người đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng đỏ. Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong ứng dụng tạo hình mũi cả thẩm mỹ và chức năng. Hiện nay, chúng ta có thể sử dụng sụn tai để thay thế sụn mũi bị mất như sụn cánh, sụn vách ngăn… hoặc để chỉnh sửa khuyết điểm mũi. Trong nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc, sụn tai giúp ngăn ngừa phản ứng của sụn nhân tạo với da mũi. Nhiều người sau sửa mũi hay than phiền da mũi mỏng, bóng, lộ sống, bóng đỏ hay đầu mũi ngày càng nhọn dài ra… điều đó là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng nêu trên và đem lại kết quả vĩnh viễn cho bạn.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

truoc-sau-mui-hech-13 truoc-sau-mui-go-10

Ngoài ra nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị máy vectra 3D, đây là máy cho khách hàng và bác sĩ thấy được hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi,  hỗ trợ rất lớn trong quá trình phẫu thuật và tư vấn của bác sĩ tại bệnh viện.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn