24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Các chất liệu nâng mũi tốt nhất 2017

25-11-2014|0 Comments

Câu hỏi

Sau một thời gian chuẩn bị tiền thì tôi định năm 2016 sẽ đi nâng mũi. Không biết xu hướng nâng mũi năm 2016 có khác với năm 2015 không, và các chất liệu nâng mũi tốt nhất 2016 là gì. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn (Bình Hoa – Tp HCM)

Trả lời

Xin chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chất liệu nâng mũi là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thời gian tồn tại của chiếc mũi, và sức khoẻ của bạn.

Mỗi phương pháp nâng mũi sử dụng những chất liệu khác nhau. Nhìn chung, trong năm 2016 xu hướng nâng mũi Hàn Quốc S line vẫn được các chị em ưa chuộng. Chất liệu tự nhiên tiếp tục chiếm ưu thế hơn so với những chất liệu từ silicon. Sụn tự thân, sụn vành tai là những chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thích ứng nhanh với cơ thể, không để lại biến chứng và không có phản ứng đào thải khi cơ thể không hoà hợp được.

Các chất liệu nâng mũi tốt 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có một kho chất liệu với đầy đủ các loại kích thước, phù hợp với từng khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng.

Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu là sụn tự thân, sụn vành tai cũng sẽ là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi đồng thời không phải lo lắng về thời gian duy trì dáng mũi bởi những dáng mũi này đều có thời gian duy trì là vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cam kết sử dụng những chất liệu tốt nhất, đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng đồng thời bảo hành lâu dài cho mỗi ca phẫu thuật. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi và kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất, trang thiết bị sử dụng hiện đại nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chị em có thể hoàn toàn loại bỏ những lo lắng như nâng mũi có đau, có để lại biến chứng, sẹo hay không.

Các chất liệu nâng mũi tốt

Nếu bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì nâng mũi có thể duy trì vĩnh viễn.

Năm 2015 cũng sắp tới, bên cạnh việc đã chuẩn bị chi phí nâng mũi, bạn cũng nên chuẩn bị sắp xếp thời gian, tìm hiểu kiến thức cơ bản và quan trọng nhất là tìm kiếm, so sánh các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM luôn sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan và tư vấn tất cả các ngày trong tuần. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn