Những triệu chứng sau khi nâng mũi – Biến chứng sau nâng mũi thường gặp

06-03-2018|Categories: Nâng mũi|102 Comments

Những biến chứng sau nâng mũi mà bạn có thể gặp như mũi bị sưng đỏ, mũi bị hoại tử, bị lộ sóng, đau nhức…Tuy nhiên biến chứng nâng mũi trong các trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn nâng mũi không đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ kém. Cùng tham khảo một số triệu chứng sau khi nâng mũi thường gặp và cách để xử lý tốt nhất.

1. Những triệu chứng sau khi nâng mũi – Biến chứng của phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể hiểu đơn giản nâng mũi là một dạng phẫu thuật giúp đầu mũi nhỏ, sống mũi cao thẳng và thanh thoát hơn, nhờ vào tay nghề của các bác sĩ chuyên ngành cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nếu như bạn chọn lựa được đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng được đảm bảo cả trong và sau phẫu thuật thì biến chứng của phẫu thuật nâng mũi sẽ không xảy ra.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpNhững biến chứng của phẫu thuật nâng mũi khiến nhiều bệnh nhân phải hoang mang

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp xảy ra những biến chứng sau nâng mũi do tay nghề bác sĩ yếu kém, sử dụng những phương pháp nâng mũi cũ không còn phù hợp, chất liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi không được đảm bảo, thực hiện nâng mũi trong điều kiện phòng không được vô trùng kỹ lưỡng chưa đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tại sao nâng mũi sau 1 tháng vẫn còn sưng?

Dưới đây là những biến chứng của phẫu thuật nâng mũi và cách xử lý hiệu quả.

Sống mũi bị sưng

Sống mũi bị sưng là tình trạng mũi sau khi nâng có phần sống mũi bị sưng đỏ, đây là tình trạng thường gặp bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể với các vật liệu bên ngoài, tuỳ vào cơ địa mỗi người mà sống mũi bị sưng nặng hay nhẹ.

Khoảng 3-5 ngày tình trạng sống mũi bị sưng sẽ giảm dần, tuy nhiên nếu bác sỹ nâng mũi không đúng kỹ thuật, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì mũi sẽ bị sưng trong một thời gian lâu dài và gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Biện pháp khắc phục khi sống mũi bị sưng là bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và xử lý kịp thời tình trạng này, ngăn chặn những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpSống mũi bị sưng có thể do nhiễm trùng hoặc do chất liệu sụn không đảm bảo

Mũi bị hoại tử do nhiễm trùng

Những dấu hiệu mũi bị hoại tử, nhiễm trùng là mũi sẽ bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. Những chất liệu độn mũi để ghép khi đưa vào trong mũi dù tốt và đắt đến đâu, cũng là dị vật và có thể nguy cơ nhiễm khuẩn cao nếu không biết cách giữ gìn hợp lý. Nhiều người có thói quen hay rửa mặt làm mũi bị thấm nước, hay thói quen đưa tay vào mũi để ngoáy khi bị đau hoặc ngứa… Ngoài ra còn có một số nguyên nhân do khói bụi, không mang khẩu trang nên bị nhiễm trùng.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpNhiễm trùng, hoại tử mũi là biến chứng nặng của phẫu thuật nâng mũi

Bên cạnh đó, mũi có thể bị nhiễm trùng do các mảnh ghép sau phẫu thuật. Đối với các trường hợp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám, khắc phục tình trạng nhiễm trùng và tư vấn lấy miếng ghép ra. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đã ghi nhận và xử lý rất nhiều trường hợp nâng mũi tại những địa chỉ kém uy tín, gây ra những biến chứng cho mũi cực nguy hiểm. Trong đó, mũi bị cong vẹo chiếm tỉ lệ khá cao.

Mũi bị cong, vẹo, lệch

Đây là một trong những biến chứng sau nâng mũi thường gặp. Nguyên nhân là do bác sĩ phẫu thuật đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương. Những chiếc mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng, có sự co kéo bất thường của mô khi bao bồi quanh sụn cũng khiến mũi dễ bị vẹo, lệch sau phẫu thuật.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpChiếc mũi bị nghiêng lệch do sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng và do tay nghề của bác sỹ

Nguyên nhân khác có thể là do trong quá trình rửa mặt chà sát mạnh quá khiến chiếc mũi bị lung lay. Đối với trường hợp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này bạn nên lưu ý rửa mặt sau phẫu thuật phải nhẹ nhàng, không nên chà sát mạnh. Đối với mũi lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp để sửa mũi bị biến chứng. Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi thì bác sĩ sẽ xử biến chứng sau nâng mũi bằng cách dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sữa chữa các biến dạng.

Thủng da đầu mũi

Thủng đầu mũi thường là do những mảnh ghép đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi,khiến mũi bị đâm thủng. Việc sử dụng chất liệu mảnh ghép, chất độn không đảm bảo chất lượng cũng có nguy cơ gây thủng đầu mũi. Với biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này, bạn phải gặp bác sĩ ngay để được tư vấn và phẫu thuật lấy miếng ghép ra, bởi nếu để lâu rất dễ dẫn đến hoại tử đầu mũi. Bác sĩ sẽ lấy bỏ sống cũ, đặt lại sống mềm phù hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpThủng da đầu mũi do da đầu mũi mỏng, cần được khắc phục bằng biện pháp nâng mũi bọc sụn

Mũi lộ sóng và bóng đỏ, đầu mũi bị sưng sau phẫu thuật

Thường thì tỉ lệ những người gặp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi bị lộ sóng hay bóng đỏ là khoảng 50%. Nguyên nhân lộ sống là do mặt sụn quá cao hoặc do da mũi quá mỏng mà lại nâng sống mũi quá cao. thường gặp với trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là chủ yếu. Hiện tượng đỏ da đầu mũi, đầu mũi bị sưng có thể là do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da, gây tăng sinh mao mạch dưới da. Để giải quyết biến chứng sau nâng mũi này bác sĩ sẽ phải gọi giữa vật liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp vơi gương mặt.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpĐể khắc phục mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thì cần thay thế sụn mũi mới cho mũi

Biến chứng mũi bị tụt sụn

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu mũi bị tụt sụn với một số đặc điểm như: Mũi bị sưng đỏ, đau rát, phần đầu mũi có hiện tượng bị lòi sụn, sụn nhô ra phía ngoài khiến cho đầu mũi nhọn hơn bình thường. Bên cạnh đó, tình trạng mũi ngày càng bị lệch khiến cho lỗ mũi bên to bên nhỏ cũng là dấu hiệu quả mũi bị tụt sụn.

Khi gặp phải tình trạng mũi bị tụt sụn, bạn nên đến gặp bác sỹ ngay để khắc phục tình trạng của mình. Sau khi thăm khám và kiểm tra bác sỹ sẽ giúp bạn giải quyết càng nhanh càng tốt, tránh những ảnh hưởng xấu làm nguy hại đến mũi và sức khoẻ.

Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh vùng mũi để đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, tiếp theo là lấy sụn nhân tạo ra bên ngoài và tạo hình lại khoang đặt mũi. Tuỳ vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ quyết định sử dụng sụn cũ hay thay thế bằng sụn mới, sụn sẽ được cố định cẩn thận trong mũi nhằm ngăn chặn tình trạng tụt sụn.

Quan trọng nhất khi sửa mũi bị tụt sụn là chỉnh sửa phần đầu mũi, bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn để bao bọc đầu mũi. Trước khi kết thúc chỉnh sửa mũi, bác sỹ kiểm tra lại lần nữa về tình trạng đặt sụn để đảm bảo sụn bám chắc vào mũi, sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết mổ một cách khéo léo nhất.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpChỉnh sửa mũi bị tụt sụn bằng cách tạo dựng lại đầu mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bị nhức

Nâng mũi bị nhức không phải là biến chứng hiếm gặp sau khi nâng mũi, nhất là với những bệnh nhân không được nâng mũi đúng kỹ thuật, trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ không đủ để giúp ca phẫu thuật nâng mũi được thành công. Thông thường nâng mũi sẽ hơi đau ở những ngày đầu, sau khoảng 3-5 ngày là cảm giác đau giảm hẳn, khoảng 1 tuần bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nữa, tuy nhiên, nếu mũi của bạn vẫn bị đau nhức thì có thể mũi đã bị nhiễm trùng, thậm chí có thể kèm theo một số triệu chứng như chảy mủ, sưng đỏ, mũi bị hoại tử…

Nguyên nhân mũi bị đau nhức là do bác sỹ nâng mũi sai kỹ thuật hoặc do sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, vấn đề đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân không được tuân thủ nghiêm ngặt khiến vết thương bị nhiễm khuẩn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi - Biến chứng sau nâng mũi thường gặpMũi bị đau nhức có thể do mũi đã bị nhiễm trùng sau khi nâng

2. Địa chỉ sửa mũi bị biến chứng an toàn và đẹp

Biến chứng của phẫu thuật nâng mũi là điều không ai muốn gặp. Những biến chứng này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy để hạn chế biến chứng của phẫu thuật nâng mũi bạn nên nâng mũi ở một trung tâm uy tín. Hoặc nếu mũi bạn biến chứng hãy bình tĩnh để chọn đúng trung tâm sửa mũi bị biến chứng an toàn và đẹp.

>> Tham khảo ngay: Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP HCM 

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, khi thực hiện nâng mũi, sửa mũi bị biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện các kỹ thuật nâng sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, trong đó có nâng mũi S line bằng sụn tự thân. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để các biến chứng của phẫu thuật nâng mũi hiệu quả, an toàn.

Bạn đang xem Biến chứng của phẫu thuật nâng mũi trong Nâng mũi

Nguồn: http://nangmuisline.com/

102 bình luận

 1. trieu kim phuong 11/02/2015 at 4:56 Chiều - Reply

  Mui minh moi sua 7thang.co lam lai duoc khong.minh o HN nen muon hoi xem se phai o lai bao lau cho vet thuong lanh

  • Phát Nguyễn 12/02/2015 at 9:14 Sáng - Reply

   Chào ban Phương, mũi bạn sửa được 7 tháng nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng hay chưa đạt thẩm mỹ như mong muốn thì bạn có thể sửa lại được ngay, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là nơi tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi, nâng mũi bị hư lệch từ các trung tâm khác được rất nhiều chị em hài lòng. Còn trường hợp nghỉ lại bênh viện để lành thường cũng tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người, thông thường sau ca phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giữ bạn lại ở bệnh viện khoảng từ 1 đến 2 ngày để chăm sóc và theo dõi vết thương cũng như sức khỏe của bạn sau ca phẫu thuật, và sau 2 ngày bạn có thể ra về ngay hoặc bạn có thể nằm lại khách sạn để các bác sĩ lên lịch tái khám và cử điều dưỡng viên đến tận nơi để chăm sóc cho vết thương của bạn và sau khoảng 7 ngày thì có thể cắt chỉ, lúc này mũi đã ổn định bạn có thể ra về và hoàn toàn yên tâm về chiếc mũi mới của mình. Để nắm rõ hơn và chi tiết như thế nào bạn nên gọi điện vào số hotline của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ và chuyên viên tư vấn cho bạn.

 2. Kiệt 28/10/2015 at 10:10 Chiều - Reply

  Cho e hỏi năm nay e 17t, e tính nâng mũi. Mũi e tự nhiên cũng khá cao rồi nhưg e vẫn muốn phẩu thuật. Bác sĩ cho e biết nếu sau khi e phẩu thuật cho đến già có để lại biến chứng gì không với lại nhiều người phẩu thuật e đều thấy sau này mũi họ bị lệch rất nhiều. Bác sĩ có thể cung cấp cho e về quá trình phẫu thuật và giá cả như thế nào đc ko?

 3. Bác sĩ thẩm mỹ 29/10/2015 at 9:37 Sáng - Reply

  @Kiệt: Chào em, theo em nói thì năm nay mới 17 tuổi, để đạt kết quả nâng mũi an toàn và tốt nhất thì em nên đợi 1 năm nữa hẳn nâng mũi em nhé.

  -Về vấn đề em lo lắng là biến chứng sau nâng mũi thì em có thể yên tâm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp nâng mũi S line, sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, em hoàn toàn không phải lo đến các biến chứng sau này như với các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

  – Về quá trình phẫu thuật nâng mũi S line, nói đơn giản và ngắn gọn để Kiệt dễ hình dung như sau: Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn.

  – Về chi phí nâng mũi S line (đối với mũi chưa nâng) thfi chi phí dao động từ 12-55 triệu, tùy vào tình trạng mũi và kỹ thuật thực hiện. Em tham khảo thêm tại link sau nhé: http://benhvienkim.com/chi-phi-nang-mui-han-quoc

  Chúc em sức khỏe!

 4. Khách (Mob: 016380XXXX) 05/01/2016 at 2:32 Sáng - Reply

  Bs cho e hỏi e đã nâng mũi được 8 ngày sau khi nâng 4 ngày là e thấy hiện tượng đầu mũi bị đỏ và rát bs tư vấn giúp e .e cảm ơn bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 4:55 Chiều - Reply

   Chào bạn, sau khi nâng mũi mà mũi bị rát và bóng đỏ thì có thể lỗi do tay nghề bác sĩ đã thực hiện đặt sụn không chính xác hoặc do da đầu mũi quá mỏng, vật liệu nâng không đảm bảo nên dẫn đến tính trạng trên. Để khắc phục tình trạng trên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời trước khi xảy ra biến chứng nặng hơn.

 5. Khách 20/01/2016 at 1:57 Chiều - Reply

  Em chao bac si mui e sua bang sun han quoc sua duoc 5nam roi mui e bi nghien ve ben trai e muong sua lai bac si cho e biet phai lam the nao sua ra sao la tot nhat chi phi bao nhieu va sua lai o dau

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/01/2016 at 5:23 Chiều - Reply

   Chào bạn, tong trường hợp mũi bị nghiêng do phẫu thuật thì sửa lại mũi là cách duy nhất có thể khắc phục tình trạng nghiêng lệch. Để sửa lại mũi bị lệch đạt kết quả cao, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.
   Hiện nay nâng mũi S line là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi nghiêng được đánh giá cao nhất hiện nay. Chi phí sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo là khoảng 44 – 50 Triệu. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và điều trị nhé.

 6. Khách 15/02/2016 at 4:26 Chiều - Reply

  Bs cho e hoi..e chua nan lan nao..wa nan co sao khog ạ co bi bien chug gi khog ạ..va chi phi bao nhiu zay ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 15/02/2016 at 5:43 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với mũi chưa nâng lần nào thì chi phí sẽ dao động từ 12-55 triệu, tùy kỹ thuật thực hiện. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi rất an toàn và giúp tạo mũi đẹp vĩnh viễn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp.

 7. Khách 09/03/2016 at 11:12 Sáng - Reply

  Em nang mui 1thang bang pp dat song mũi nhân tạo. Hiên nay 2 lỗ mũi ko đều bên to bên nhỏ, trụ mũi lệch sang phải. Em đã tái khám bsi nói do cơ địa va ko sửa lại đươc. Vậy tại BVTM của bsi có khắc phục hoàn toàn nhươc điểm trên ko, khi nào có thể làm được , phương pháp nao tốt nhât, giá bao nhiêu,

  • Bác sĩ thẩm mỹ 11/03/2016 at 5:30 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp mũi của bạn có thể chỉnh sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S line bạn nhé. Phương pháp nâng mũi S line có thể giúp tái chỉnh sửa lại cấu trúc mũi toàn diện. Tuy nhiên vì bạn mới nâng mũi 1 tháng nên chưa thể tiến hành nâng mũi ngay lại được bởi thông thường mũi sau nâng 3-6 tháng mới thực hiện nâng lại, nhằm đảm bảo an toàn. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để chúng tôi thăm khám cụ thể tình hình của bạn nha.
   Chi phí cho ca sửa lại mũi đã nâng có thể từ 44-80 triệu. Bạn có thể để lại sdt và tên để chúng tôi liên hệ với bạn nhé.

 8. Name (required) (Mob: Phone) 24/03/2016 at 10:57 Chiều - Reply

  e chua phau thuat mui lan nao song mui e thap e mun nang song mui cao len chut. nang 1lan co vinh vien lun k va phi la b.nhiu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 25/03/2016 at 9:47 Sáng - Reply

   Chào bạn, đối với mũi mới chưa nâng lần nào và muốn chữa khiếm khuyết mũi thấp bạn có thể thực hiện nâng mũi S line đặt sóng Hàn Quốc, với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi cho bạn, kết quả thu được là bạn sẽ có chiếc mũi S line cao và cong hình chữ S tự nhiên, duy trì vĩnh viễn. Chi phí cho kỹ thuật nâng mũi này là 12 triệu bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi phí các kỹ thuật nâng mũi nâng mũi khác ở mục Bảng giá nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Tuyen (Mob: 012149XXXX) 31/05/2016 at 9:29 Chiều - Reply

  Chao bac si, e nới tiêm filler vào mũi, rồi e có thễ sữ dụng thêm sụn nâng mũi dc k ???

  • Bác sĩ thẩm mỹ 02/06/2016 at 2:46 Chiều - Reply

   Chào bạn, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi sau khi tiêm filler với điều kiện filler đó đã tan hết bạn nhé.

 10. Linh (Mob: 094868XXXX) 05/06/2016 at 7:37 Chiều - Reply

  E nang mui dc hai thang roi .ma hom cat chi dau mui bi do va den nay van do va con do hon nuc bsn dau va dau .khi dc 20 ngay e len tham kham bs noi e ve boi thuoc sau 3 thag ko het do thi se su li lai .nhung e no nam vi do bong nhiu hon va cham vao dau.bs tu van cho e voi ah

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/06/2016 at 5:11 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp mũi bóng đỏ và đau một thời gian dài như vậy có thể do sụn nâng mũi quá cứng và da đầu mũi bạn lại mỏng nên mới gây ra tình trạng trên. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và điều trị cho bạn bằng cách kiểm tra sụn mũi có đảm bảo không, có thể sẽ bọc thêm miệng bọc megaderm để khắc phục tình trạng bóng đỏ trên. Bạn không nên để quá lâu nếu không sẽ dẫn đến tình trạng mũi bị hoại tử rất nguy hiểm.

 11. Hoa binh (Mob: 094200XXXX) 25/06/2016 at 1:32 Chiều - Reply

  Em nang mui duoc 2tuan roi,sung va bam thi da het nhung thinh thoang co ra mau vay co sao kg bs?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/06/2016 at 5:14 Chiều - Reply

   Đối với trường hợp mũi bị chảy máu thì lỗi là do kỹ thuật nâng mũi. Lỗi này có thể sau 10 ngày thủng ở vách mũi, có thể chân trụ của mảnh silicon đã làm thủng chui vào lỗ mũi, cũng có thể mảnh ghép sụn ở đầu mũi bị hoại tử tạo ra một đường rò nhỏ rò dịch vào lỗ mũi. Đáng sợ nhất của những người đi nâng mũi là nguy cơ nhiễm trùng.

   Đối với trường hợp này, bạn không nên chần chừ mà hãy đến ngay trung tâm nâng mũi để bác sĩ tìm cách khắc phục nhằm tránh diễn biến xấu hơn. Cách xử lý duy nhất là phẫu thuật bỏ sụn ngay lập tức, bơm rửa mũi bằng thuốc sát trùng. Khoảng 3 – 6 tháng sau, bệnh nhân mới có thể làm lại mũi được.

 12. Trúc Thi (Mob: 016528XXXX) 11/07/2016 at 1:48 Chiều - Reply

  Cho e hỏi: mui e phẫu thuật nâng mũi đã 4 năm nhưng khoảng 5 tháng nay dần dần thấy mui bị nghiêng và ở lõi mũi bên trái có hiện tượng gioings như là lồi phần sụn ra vậy. Không biết e làm lại mũi có được không. Phương pháp làm nào là phù hợp và chi phí vào khoảng bao nhiêu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 13/07/2016 at 5:19 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với tình trạng mũi của bạn có thể bác sĩ đã thực hiện đặt sụn mũi không đúng kích cỡ hoặc do sụn mũi không đảm bảo về mặt chất lượng. Đối với tình trạng này bạn nên thực hiện sửa mũi lại nhanh chóng nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và sức khỏe. Bạn có thể thực hiện sửa mũi S line 3D. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để sửa mũi, đồng thời bạn còn được trải nghiệm công nghệ vectra 3D. Công nghệ này giúp tránh được tình trạng mũi bị lệch nghiên sau nâng.
   Về chi phí sửa mũi nghiêng lệch thì giá sẽ là 44-55 triệu bạn nhé

 13. Le Huu Hieu (Mob: 122273XXXX) 17/07/2016 at 4:21 Chiều - Reply

  Chao bác sĩ.Mui e nâng dc 3 tuân ma song mũi bi xung to,2 mắt thi bi băm đen như vay co sau không bác sĩ.E cam on a

  • Bác sĩ thẩm mỹ 18/07/2016 at 2:29 Chiều - Reply

   Chào bạn, thông thường thời gian sưng bầm của nâng mũi là 3-4 ngày, tùy cơ địa từng khách hàng. Nếu mũi bạn có triệu chứng sưng bầm lâu như vậy thì có thể mũi bạn đã bị nhiễm trùng và trong thời gian mũi bị sưng bạn đã không thực hiện các phương pháp làm tan máu bầm. Tốt hơn hết bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân chính xác và tìm cách khắc phục.

 14. Khách 03/08/2016 at 12:25 Chiều - Reply

  Em bi danh gay ngang song mui trai sau nay co de lai bien trung ko a

  • Bác sĩ thẩm mỹ 04/08/2016 at 4:58 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp bị gãy sống mũi do tai nạn mũi phải được tiến hành chỉnh sửa mũi bị gãy trong vòng hai tuần, trước khi mũi bắt đầu lành ở vị trí lệch và biến dạng. Nếu như không được điều trị trong vòng 2 tuần, bạn sẽ phải chờ 6 tháng để mũi hồi phục hoàn toàn mới có thể tiến hành chỉnh sửa mũi bị gãy. Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để điều trị và chỉnh hình kịp thời bởi nếu để tình trạng đó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi về sau.

 15. Phuc 08/08/2016 at 1:56 Sáng - Reply

  Thưa bác sĩ ,mũi em sửa đc 2 tháng nhưng lại bị chảy dịch vàng chút xíu ở vách ngăn ,còn bị sưng như hình cục mụn ở phần chảy dịch vàng .ko đau ,nhưng hơi đỏ chút xíu phần đầu mũi .e phải làm sao ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 08/08/2016 at 11:55 Sáng - Reply

   Chào bạn, trường hợp mũi nâng xong bị chảy dịch vàng ở vách ngăn và những triệu chứng như bạn nói thì có thể do 2 nguyên nhân:
   – Trường hợp 1: Mũi của bạn bị viêm xoang. bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, để bác sĩ kiểm tra xem trong lỗ mũi của bạn, chỗ ngách mũi xoang có dịch chảy từ đó hay không. Nếu là viêm xoang thì các bác sĩ tai mũi họng sẽ điều trị, tình hình tiết dịch sẽ được cải thiện.
   – Trường hợp 2: Khả năng lựa chọn bác sĩ nâng mũi, trung tâm thiếu uy tín: Nếu lỗi của kĩ thuật nâng mũi. Lỗi này có thể sau 10 ngày thủng ở vách mũi, có thể chân trụ của mảnh silicon đã làm thủng chui vào lỗ mũi, cũng có thể mảnh ghep sụn ở đầu mũi bị hoại tử tạo ra một đường rò nhỏ rò dịch vào lỗ mũi. Đối với trường hợp này bạn nên đến trung tâm nâng mũi uy tín để bác sĩ thăm khám và điều trị nhanh chóng nhé.

 16. Nhung 09/08/2016 at 11:46 Sáng - Reply

  Thưa bác sĩ cho em xin hỏi là em nâng mũi được 6 tuần rồi mà đầu mũi em còn hơi sưng,lúc đụng vô thì đau va hơi cứng ,vậy có bình thường kg bác sĩ?

  • vu.quang 10/11/2017 at 3:23 Chiều - Reply

   Chào bạn! trường hợp của bạn nên đến gặp bác sỹ để kiểm tra mũi có bị nhiễm trùng, sưng viêm không đê khắc phục kịp thời nhé. Thông thường sau 1 tháng mũi đã ổn định và không còn sưng đau nữa rồi

 17. Hà thị thanh tuyền (Mob: 016873XXXX) 12/08/2016 at 8:39 Sáng - Reply

  Bs ơi tỏi vừa phẫu thuật chưa cắt chỉ nhưng lâu lâu chảy máu có bị sao không bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 13/08/2016 at 10:51 Sáng - Reply

   Chào bạn, sau nâng mũi thì mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, nếu có kèm theo hiện tượng chảy máu là bình thường. Để mũi nhanh lành bạn thực hiện dùng thuốc kháng viêm kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ, chườm lạnh, chườm ấm để mũi bớt sưng. Khoảng 5-7 ngày sau khi mũi dần lên da non bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp lên tự nhiên trong vòng 1 tháng.

 18. Tiên (Mob: 093783XXXX) 17/08/2016 at 7:08 Sáng - Reply

  Bác sĩ cho em hỏi, em phẩu thuật mũi sline nay được 3 tháng rồi mà vẫn thấy mũi to ơi là to . Kiểu giống như sưng nhưng không đau nhức hay đỏ da đầu mũi gì cả. Bác cho em hỏi thế thì làm sao ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/08/2016 at 10:45 Sáng - Reply

   Chào bạn, thông thường nâng mũi S line sẽ mất thời gian khoảng 1-3 tháng để mũi dần định hình và đẹp lên, tùy cơ địa từng khách hàng. Trong trường hợp mũi nâng sau 3 tháng vẫn còn to có thể là do lỗi kỹ thuật, bác sĩ thực hiện đặt sụn không đúng với kích cỡ mũi bạn. Đối với trường hợp này thì bạn nên đến tái khám để bác sĩ khắc phục nhanh chóng để cải thiện thẩm mỹ và cũng là ngăn các biến chứng khác có thể xảy ra về sau.

 19. Thanh huyền (Mob: 016466XXXX) 18/08/2016 at 2:36 Sáng - Reply

  Chào bs cho e hỏi e mới nâng mũi xong được tầm hai ngày nhưng mũi bị đau nhức nhiều.thở cũng thấy rát làm mình k thể ngủ được.tình trạng vừa nâng xong như vậy có sao k ạ.mong được bs trả lời

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/08/2016 at 10:46 Sáng - Reply

   C Chào bạn! Sau phẫu thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa từng người mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu và kèm theo hiện tượng đau. Đây là hiện tượng bình thường. Để giảm bớt tình trạng này bạn thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm, đồng thời dùng thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ trước đó. Tình hình đau và sưng sẽ giảm khi bước qua ngày thứ 5-7, sau khi được cắt chỉ. Còn nếu tình trạng đau nhức kéo dài thì bạn nên tái khám để bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra biện pháp khắc phục.

 20. Khách 22/08/2016 at 12:31 Chiều - Reply

  CÁM ƠN BS NAM LÀM MỦI TÔI RẤT ĐẸP ..

  • Bác sĩ thẩm mỹ 23/08/2016 at 4:23 Chiều - Reply

   Cảm ơn bạn đã hài lòng với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 21. BÙI THỊ NGHĨA 22/08/2016 at 12:40 Chiều - Reply

  Tôi cám ơn bs Nam đã sữa mũi cho tôi rất đẹp

  • Bác sĩ thẩm mỹ 23/08/2016 at 4:23 Chiều - Reply

   Cảm ơn bạn đã hài lòng với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 22. Khách 25/08/2016 at 2:13 Chiều - Reply

  Bs cho e hoi e nang mui bang Sun tu than da dc 1nam. Nhung khoang thoi gian 1-2 thang tro lai day. Mui e chảy dịch màu vàng kèm theo mùi hôi. Bs tu van giúp e?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 25/08/2016 at 4:08 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với nâng mũi bằng sụn tự thân thì sau 1-2 tháng là mũi đã lành rồi. Nếu như xảy ra tình trạng mũi có dịch vàng chảy ra kèm mùi hôi có thể mũi bạn đã bị nhiễm trùng. Bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân khắc phục cho bạn, tránh biến chứng nặng hơn.

 23. Khách 01/09/2016 at 12:23 Chiều - Reply

  Bs oi e nag mui đuoc ́1 nam giơ e muon thao ra khong nanh lai thi chi phi bao nhieu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/09/2016 at 5:18 Chiều - Reply

   Chào bạn, nếu bạn đã nâng mũi và muốn tháo ra, không nâng lại thì chi phí thực hiện là khoảng 5 triệu bạn nhé!

 24. my (Mob: 0168xxXXXX) 03/09/2016 at 4:55 Chiều - Reply

  chào bs cho e hỏi e làm mũi đc 20 ngày rồi nhưng tình trạng đau nhức vẫn nhiều uống thuốc k thấy đỡ.đầu mũi căng tức hơi sưng va vẫn bị đỏ đỏ ạ.Trường hợp như vậy phải làm sao ạ.Nếu tháo ra thì có thể làm lại liền k.Mong đc bs tư vấn

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/09/2016 at 5:16 Chiều - Reply

   Chào bạn, tùy cơ địa khách hàng mà nhiều trường hợp nâng mũi xong tình trạng sưng đau có thể kéo dài. Tuy nhiên đối với trường hợp sưng đau kéo dài nhưu bạn thì có thể vết thương đã bị nhiễm trùng hoặc sụn nâng mũi không đảm bảo. Tốt hơn hết bạn nên tái khám nhanh chóng để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Trường hợp nếu muốn tháo sụn mũi ra nâng lại khi mới nâng mũi 20 ngày là chưa được. Bạn phải đợi khi mũi đã ổn định hơn đã. Sau khi rút sụn thì 3-6 tháng sau mới có thể thực hiện nâng mũi lại được. Liên hệ Tổng đài: 1900 6899 nếu như bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!

 25. như 06/09/2016 at 5:07 Chiều - Reply

  dạ chào bs.E muốn hỏi làm mắt bao lâu thì tình trạng sưng mới hết ạ.e làm đc 12ngay rồi nhưng sao mắt nhìn rất k đều.bên sưng nhẹ bên sưng to gấp đôi luôn ạ.Chênh lệch thấy rõ luôn ạ.e đợi mãi mà k thấy nó xẹp đc tí nào.Trường hợp vậy có phải bị hư k ạ.Nếu làm lại thì bao lâu e làm đc ạ và chi phí sữa lại là bao nhiêu ạ.Mong bs giúp e

  • Bác sĩ thẩm mỹ 07/09/2016 at 5:30 Chiều - Reply

   Chào bạn, tùy cơ địa khách hàng mà sau cắt mí mắt mắt sẽ sưng bầm ít hay nhiều khoảng 10-14 ngày. Tình trạng sưng này sẽ giảm dần theo thời gian nếu như bạn uống thuốc, vệ sinh vết thương và thực hiện chườm lạnh chườm ấm đúng theo chỉ định của bác sĩ nên bạn không cần quá lo lắng. Trong trường hợp bạn đã thực hiện mà sưng bầm kéo dài thì có thể mắt bạn bị nhiễm trùng, nếu vậy bạn nên đến bệnh viện để tái khám nhằm khắc phục nhanh chóng.

 26. Khách 06/09/2016 at 6:20 Chiều - Reply

  E sua mui dc 8ngay roi nhung da mat e bi di ung noi man do khap mat va ngua !!! 2 ben mat e ung do do nhu vay co vde gi khong bsi xin cho e loi khuyen !!!

  • Bác sĩ thẩm mỹ 07/09/2016 at 5:27 Chiều - Reply

   Chào bạn, trường hợp nâng mũi song bị dị ứng mẩn đỏ ngứa có thể bạn bị dị ứng da hoặc dị ứng với thành phần nào đó của thuốc. Bạn nên đến bác sĩ để tái khám và xác định nguyên nhân rồi mới tìm cách khắc phục cho bạn được nhé.

 27. my my 08/09/2016 at 10:44 Sáng - Reply

  chào bs.bs có thể tư vấn giúp e k ạ.e làm mắt đc nữa tháng rồi sao k thấy mắt to hơn lúc chưa làm.bên sưng ít thì nhìn nó ổn nhưng bên sưng nhiều e thấy nó k chịu xẹp xuống.Nhìn giống như đường cắt cao sâu hơn bên k sưng ạ.Như vậy có làm mắt mình k đều k bs.Nếu bị k đều e có sữa đc k

  • Bác sĩ thẩm mỹ 08/09/2016 at 5:16 Chiều - Reply

   Chào bạn,cắt mí mắt tùy vào cơ địa khách hàng sẽ có thể sưng từ 10-14 ngày. Để giảm sưng bạn cần thực hiện chườm lạnh, chườm ấm và dùng thuốc, vệ sinh vết thương theo chỉ định của bác sĩ để mắt mau lành. Cắt mí mắt phải đợi thời gian khoảng 1 tháng thì mới ổn định được. Còn trong trường hợp mí mắt được cắt không đều thì bạn nên đến bệnh viện tái khám để bác sĩ xem xét và điều chỉnh kịp thời lại cho bạn.

 28. Khách 16/09/2016 at 2:18 Chiều - Reply

  Bs cho toi hoi toi nang mui đc hai tuần moi thu đa on chi có môt vet hơi đỏ ở sóng mui như vay co sao ko va co het ko ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 16/09/2016 at 3:35 Chiều - Reply

   Chào bạn, sau phẫu thuật nâng mũi, tùy cơ địa từng người mà khoảng 7 ngày thì mũi đã được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên lên trong vòng 1 tháng. Đối với trường hợp nâng mũi sau 2 tuần mà mũi vẫn còn đỏ (không có triệu chứng đau, chảy mủ kèm theo) thì có thể vùng da đầu mũi đã bị dị ứng da. Hoặc tệ hơn có thể đó là dấu hiệu mũi bạn bị dị ứng với vật liệu nâng mũi. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân để khắc phục kịp thời.

 29. huyền 18/09/2016 at 1:41 Chiều - Reply

  dạ bs cho e hỏi chi phí sữa mắt mí trên là bao nhiêu ạ,e làm mắt đc một tháng rồi nhưng nhìn hai bên lệch nhau rõ luôn ạ.e muốn tới trug tâm mình để sữa lại ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 19/09/2016 at 5:13 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí cho cắt da thừa mí mắt trên điều chỉnh mí mắt lệch lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí khoảng 15 triệu bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu để bác sĩ thăm khám và báo giá chính xác, cụ thể hơn.

 30. Ân (Mob: 097759XXXX) 27/09/2016 at 4:27 Sáng - Reply

  E mới nâng mũi đc 1 tuần bây giờ sờ nhẹ vô đầu mũi thấy hơi đau và cứng! Vs lại hơi nhức hốc mũi trái nv có phải là bình thường k ạ? E xin cám ơn BS

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/10/2016 at 11:36 Sáng - Reply

   Chào bạn, thời gian đầu sau khi nâng mũi mũi sẽ hơi cương cứng và có thể còn cảm giác đau. Nếu bạn chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1 tháng mũi sẽ bình thường trở lại.

 31. Khách 02/10/2016 at 8:45 Chiều - Reply

  Da bs cho e hoi e moi sua sline dc 4 ngay ma sao dau mui e bi do .cho e hoi bs mui e co bi gi k

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/10/2016 at 11:30 Sáng - Reply

   Chào bạn, đây là triệu chứng bình thường của mũi sau khi nâng nên bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn hãy kiên nhẫn chăm sóc và kiên cử theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng là có mũi đẹp tự nhiên rồi nhé.

 32. thanh 04/10/2016 at 4:59 Chiều - Reply

  dạ chào bs.bs cho e hỏi cắt mắt 1 tháng rồi mà một bên mắt k sưng một bên còn sưng nhiều như vậy có sao k ạ.Cắt mắt thì bao lâu mắt mới hết sưng hoàn toàn ạ.Mắt nhìn vẫn lờ đờ nhìn ngước lên vẫn bị đau với cộm ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/10/2016 at 11:15 Sáng - Reply

   Chào bạn! Thông thường cắt mí mắt sẽ sưng trong khoảng 10-15 ngày, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn do cơ địa của từng người. Nếu bạn đã cắt mí mắt được 1 tháng mà mắt vẫn còn sưng như vậy thì có thể do lỗi kỹ thuật, hoặc do nhiễm trùng. Bạn nên tái khám càng sớm càng tốt để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhé

 33. Khách 15/10/2016 at 3:05 Chiều - Reply

  Bs cho e hoi e nang mui cau truc dc 16 ngay roi ma da dau mui e bi do cho e hoi nhu vay co biet chung gi k bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/10/2016 at 11:07 Sáng - Reply

   Chào bạn, thông thường nâng mũi sẽ bị sưng bầm trong khoảng thời gian 10-15 ngày, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy cơ địa khách hàng. Nếu như quá thời gian đó mà mũi vẫn bị sưng đỏ thì có thể vật liệu sụn không đảm bảo, gây nhiễm trùng. Trường hợp này bạn nên đến trung tâm y tế uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

 34. Trà 20/10/2016 at 6:59 Sáng - Reply

  Chào bs.bs có thể cho e hỏi e cắt mắt đc hai tháng rồi ạ mà s một bên k sưng một bên vẫn thấy sưng to trường hợp vậy là do sao ạ.nhu vậy phải xử lý sao bs.cam ơn bs ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/10/2016 at 10:45 Sáng - Reply

   Chào bạn, thông thường cắt mí mắt sau 1 tháng là mắt đã giảm sưng đi rất nhiều và dần đẹp tự nhiên lên rồi. Nếu bạn đã cắt 2 tháng mà vẫn còn sưng thì có thể là do mắt bạn bị nhiễm trùng. Bạn không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu mà hãy đến trung tâm thẩm mỹ bạn thực hiện hoặc một nơi làm đẹp uy tín để bác sĩ tìm cách khắc phục cho bạn.

 35. Khách 22/10/2016 at 1:26 Chiều - Reply

  Cho e hỏi. E nâng mũi sline được 4 tháng nhưng đầu mũi to và mũi dài hơn bình thường rất nhiều thì có bình thường k ạ?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 29/10/2016 at 8:39 Sáng - Reply

   chào bạn, thông thường nâng mũi S line sẽ định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1- 3 tháng. Nếu như mũi bạn nâng 4 tháng mà có hiện tượng mũi to và dài hơn bình thường thì có thể bác sĩ đã thực hiện đặt sụn và tạo hình mũi không chính xác. Trường hợp này bạn nên đi tái khám lại để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhằm khôi phục thẩm mỹ cho mũi.

 36. Khách 25/11/2016 at 8:46 Chiều - Reply

  Chao bs.em nang mui boc sun duoc thang hai muoi ngay.gjo dau mui bi do.sung.vay co sau ko.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/12/2016 at 7:14 Chiều - Reply

   Chào bạn, thông thường nâng mũi bọc sụn mũi sẽ lành thương và đẹp tự nhiên lên từ 2 tuần đến 1 tháng. Nếu mũi bạn nâng đã lâu mà vẫn còn triệu chứng sưng đau thì có thể đã bị nhiễm trùng hoặc do vật liệu nâng không đảm bảo, bác sĩ nâng mũi quá cao. Cách tốt nhất là bạn nên đi tái khám để bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục trước khi biến chứng nặng hơn.

 37. Khách 02/05/2017 at 7:58 Chiều - Reply

  Chào bs cho tôi hỏi tôi sửa mũi đc 1 tháng 10 ngày rồi mà mũi vẫn bị lệch 2 tuần trở lại đây bị cháy nước trong ít và mùi hôi khó chịu bây giờ tôi phải làm sao

  • trang.nguyen 29/06/2017 at 9:13 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Tốt nhất bạn nên đến thăm khám kiểm tra tại địa chỉ mà bạn đã nâng mũi để bác sĩ chẩn đoán được tình trạng của bạn nhé.

 38. Khách 10/05/2017 at 10:07 Chiều - Reply

  E chao bs cho e hoi em nang mui Sline dau boc sun tai duoc 10 ngay rui ma sao dau mui bi do bac si tu van cho e

  • trang.nguyen 30/06/2017 at 9:15 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Sau nâng mũi từ 1-2 ngày mũi sẽ có hiện tượng sưng bầm nhưng sẽ hết trong vòng 3-4 ngày sau. Vì vậy, nếu mũi bạn vẫn tiếp tục bị sưng bầm hay bóng đỏ thì bạn vui lòng đến tái khám tại địa chỉ mà bạn thực hiện nhé.

 39. Thao 15/05/2017 at 12:31 Sáng - Reply

  Bsy oj e nang mui dc hon 3 tuan roi ma dau mui cua e van thay to va cung , thjnh thang con co cam giac hoi nhuc nua .vay co faj la nhjem trung ko ak .

  • trang.nguyen 29/06/2017 at 9:23 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Những trường hợp như vậy bạn vui lòng đến kiểm tra tại Bệnh viện hoặc nơi mà bạn đã thực hiện để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé.

 40. Luu phuong Khanh (Mob: 011376XXXX) 09/07/2017 at 10:25 Sáng - Reply

  Bs cho e hoi e lam mui slink Dc 3. Thang roi sao mui e van con sung va đau vay co sao khong bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 10/07/2017 at 8:48 Sáng - Reply

   Chào bạn, thông thường nâng mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 5-7 ngày đầu và giảm dần sau khi đã cắt chỉ. Mũi thường lành thương và ổn định sau khoảng 1 tháng nên nếu bạn nâng mũi 3 tháng rồi mà vẫn sưng bầm thì có thể bạn đang bị nhiễm trùng. Đối với tình trạng này bạn nên đi tái khám để tìm ra nguyên nhân và khắc phục sớm nếu không sẽ ảnh hưởng đến kết quả nân mũi

 41. Huyenduong 18/07/2017 at 5:00 Chiều - Reply

  Bs oi .. mui e nang duoc 1 tuan thay chóp mui do va hoi bi nghieng nhu vay la do mui chua on dinh hay do mui da bi nghieng

  • Bác sĩ thẩm mỹ 19/07/2017 at 4:27 Chiều - Reply

   Chào bạn, thường thì mũi sẽ mất khoảng 2-4 tuần mới ổn định nên nếu lúc này mũi bạn có sưng cũng là dấu hiệu bình thường bạn nhé. Tuy nhiên tình trạng mũi bạn có vẻ đáng lo nên bạn hãy đến bệnh viện để tái khám để xem thử có phải mũi đang nhiễm trùng hay bị biến chứng gì hay không

 42. Khách (Mob: 016868XXXX) 25/07/2017 at 4:44 Sáng - Reply

  Da chao bs.e nang mui lay sun tai dc 3tuan roi .nhug trong lo mui e thay co cuc cuc gi y so vao thay dau .mong dc bs tra Lời giup e

  • KIM SEO 28/07/2017 at 9:04 Sáng - Reply

   Chào bạn. Bạn vui lòng gửi lại số điện thoại để bác sĩ gọi lại tư vấn nha

 43. Phiphi (Mob: 0963xxXXXX) 08/08/2017 at 10:53 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho em hỏi em mới nâg mũi được 20 ngày bằng sụn tai. Giờ mũi k đỏ, cũng hết sưng, k đau . Nhưg sờ vô 2 đầu mũi có thấy gì đó cứng cứng và hơi đau. Bác sĩ cho em hỏi có bị sao không ạ?? Cảm ơn bác sĩ .

  • Ly Na 11/08/2017 at 10:34 Sáng - Reply

   Bạn uống thuốc và chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ! nếu tầm 10 ngày nữa mà vẫn còn hiện tượng đó thì bạn nên thăm khám lại trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ nhé!

 44. Dương nguyễn (Mob: 096355XXXX) 12/08/2017 at 5:10 Sáng - Reply

  Bác sĩ cho e hỏi e có thu hẹp cánh mũi và đầu mũi nhưng tới tận ngày cắt chỉ mới hút dịch và giờ được 10 ngày mũi vẫn sưng to bằng mũi cũ,sống mũi cũng hơi sưng hơi đau rát khi ấn vào. Mũi e không bị đỏ và mẹ e bảo do cơ địa từng người nên lâu hết sưng hơn người khác. Mong bác sĩ tư vấn ạ

  • Ly Na 16/08/2017 at 9:54 Sáng - Reply

   Bạn nên chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và quan sát theo dõi khoảng 5 ngày nữa! có thể do cơ địa của bạn sưng lâu và khó lành hơn. Nên bạn cứ thăm khám theo lịch bác sĩ và vệ sinh mũi theo chỉ định. khoảng 5 đến 10 ngày nữa sẽ ổn định hẳn!

 45. Nhungphan (Mob: 0905×XXXX) 13/08/2017 at 6:01 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho em hỏi em làm mũi sụn tự thân ở Quy Nhơn. Giờ vô sài gòn làm việc. Mũi em làm cũng gần 25 ngày đã thon nhỏ hơn. Chỉ có đầu mũi vẫm hơi cứng. Cho em hỏi nếu e muốn đc thăm khám về mũi của mình thì có thể tới bệnh viện bên bác sĩ được không ạ? Và chi phí sao ạ.. em cảm ơn bac sĩ

  • Ly Na 16/08/2017 at 9:58 Sáng - Reply

   Được nhé bạn! nhưng bạn nên gọi đến số hotline 1900 6899 để lên lịch chăm sóc và thăm khám cho bạn nhé!

 46. Nhungphan (Mob: 0905xxXXXX) 13/08/2017 at 6:03 Chiều - Reply

  Em làm mũi tại tp khác không phải sg. Vậy cho em hỏi có thể tới bệnh viện vên bác sĩ thăm khám về tình trạng mũi được không ạ? Và nếu được chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Cảm ơn bác sĩ

  • vu.quang 10/11/2017 at 3:17 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Bạn hoàn toàn có thể sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé, bác sỹ sẽ thăm khám và khắc phục mũi giúp bạn. Chi phí sẽ tùy vào tình trạng mũi của bạn bị hỏng gì, cần chỉnh sửa những gì, do đó bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn chính xác số tiền cần trả nhé. Bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp nhé.
   Thân gửi đến bạn

 47. Huyền (Mob: 165790XXXX) 27/09/2017 at 4:22 Chiều - Reply

  Bác sĩ ơi em chưa nâng mũi lần nào. Cho e hỏi có cách nào nâng mũi không bị biến chứng. Bác sĩ cho e biết nếu sau khi e phẩu thuật cho đến già có để lại biến chứng gì không với lại nhiều người phẫu thuật e đều thấy sau này mũi họ bị lệch rất nhiều. Khi e sag nước ngoài với thời tiết lạnh mũi có bị buốt đau không ạ. Em có thể bơi lội khi phẫu thuật 1 thời gian không ạ

  • vu.quang 10/11/2017 at 3:21 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Nếu bạn được nâng mũi đúng kỹ thuật kết hợp với chăm sóc mũi đúng cách thì mũi duy trì lâu và ổn định, nhiều trường hợp còn có thể duy trì đến già, mà không bị lệch vẹo. Mũi nâng đúng kỹ thuật thì không cần lo lắng sẽ bị buốt khi trời lạnh nhé.
   Sau khi vết thương ổn định, mũi đã lành thương thì bạn có thể bơi lội nhưng tránh không được để mũi bị chấn thương, va chạm nặng nhé!
   Thân gửi đến bạn!

 48. Khách 13/11/2017 at 8:56 Chiều - Reply

  Bac si oi cho em hoi, em nang mui duoc gan 4 thang roi, ma sao thay con dau a, nhung mui thi khong sung

  • vu.quang 20/11/2017 at 2:30 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Thông thường nâng mũi sẽ lành thương và đẹp tự nhiên lên từ 2 tuần đến 1 tháng. Nếu mũi bạn nâng đã lâu mà vẫn còn triệu chứng sưng đau thì có thể đã bị nhiễm trùng hoặc do vật liệu nâng không đảm bảo, bác sĩ nâng mũi quá cao. Cách tốt nhất là bạn nên đi tái khám để bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục trước khi biến chứng nặng hơn.
   Thân gửi đến bạn!

 49. lethihang2015.2015@gmail.com 17/12/2017 at 3:29 Chiều - Reply

  Dạ bác sĩ, cho e hỏi e vừa làm mũi cấu trúc được 5ngay mà giờ mũi bị b óngđỏ hơi đau nhức và chân mũi bị đen, e bị như vậy là hiện tượng gì ạ và cách xử lý thế nào ạ.

  • vu.quang 22/12/2017 at 2:17 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Thông thường thời gian sưng bầm của nâng mũi cấu trúc là 3-4 ngày, tùy cơ địa từng khách hàng mà thời gian có thể nhanh hoặc châm hơn đôi chút.Bạn có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh để tàm tan máu bầm, giảm sưng đau. Trong thời gian từ 7-10 ngày sau nâng mũi mà tình hình vẫn không được cải thiện thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám, kiểm tra tình trạng của mũi và có cách khắc phục kịp thời nhé.

 50. Vân anh 01/01/2018 at 10:18 Chiều - Reply

  Chào bsi
  E nâng mũi đk 4. Ngày
  Và bs nói mũi e zất nhiều dịch
  Hqa e tái khám thì bị hơi viêm.xưng và nhức
  E đã hút dịch
  Và nay e thấy dịch vẫn za
  Hình như có cả mủ
  Nhưng e k thấy nhức nữa nhưng đầu mũi e vẫn đỏ
  Như vậy có nghuy hiểm k ạ
  E cảm ơn bs

  • vu.quang 02/01/2018 at 2:29 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Bạn nên đến gặp bác sỹ để khám lại và có cách điều trị phù hợp, tránh xảy ra nhiễm trùng nguy hiểm, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để có lời khuyên chính xác nhất nhé.

 51. Lê Huyền My 11/02/2018 at 2:14 Sáng - Reply

  Dạ chào bs, cho e hỏi e nâng mũi đc hơn 2 tháng rồi nhưng mũi bị sưng tím và bị chảy máu khi e lên tái khám thì bên đó nói là e bị tụ máu bầm và hở vết thương. Khi nặn ra hết vàn may lại e cũng thấy rõ sóng mũi mình thon nhỏ lại, nhưng đc 2 tuần thì mũi e tiếp tục bị tình trạng như trên. Cho e hỏi liệu mũi e có bị làm sao k ạ, Gần tết r nên e cũng rất hoang mang.

  • vu.quang 12/02/2018 at 8:43 Chiều - Reply

   Bạn Huyền My thân mến! Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám rõ tình trạng. Sau 2 tháng rồi má mũi vẫn bị sưng tím và chảy máu là rất nguy hiểm, có thể gặp nhiều biến chứng nếu không khắc phục kịp thời.

 52. Virgo 22/02/2018 at 12:17 Sáng - Reply

  E nâng mũi bọc sụn dc 10 ngày . Sau khi nâng mũi k cải thiện được độ cao bao nhiêu cả vậy là lí do gì ạ . Và trong mũi trái của e có cục gì cứng cứng và e có thể đẩy nó lên đc và đầu mũi nó hơi lệch nhẹ qua trái . Theo bác sĩ e nên làm thế nào vs chiếc mũi hiện tại ạ . E cảm ơn bác sĩ

  • vu.quang 22/02/2018 at 4:09 Chiều - Reply

   Chào bạn! Có thể do kỹ thuật nâng mũi của bác sỹ không tốt, lựa chọn kích thước sụn mũi không thích hợp nên mũi không đạt được độ cao như ý. Tốt hơn hết, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và kịp thời khắc phục nhé

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn