24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?- Tư vấn nâng mũi

06-06-2018|6 Comments

Câu hỏi

Tôi bị viêm mũi dị ứng, mũi tôi rất nhạy cảm với bất cứ mùi lạ. Tôi muốn đi nâng mũi nhưng rất lo ngại bệnh viêm mũi dị ứng sẽ ảnh hưởng tới ca phẫu thuật nâng mũi, và cả sau khi nâng. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi là bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? hay bị viêm xoang có nâng mũi được không ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngân – Đồng Tháp)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Biểu hiện của viêm mũi dị ứng là người bệnh bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi khi hít phải phấn hoa, bụi, lông động vật, mùi lạ…

Nhiều khách hàng muốn nâng mũi thường lo lắng không biết bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Bạn có thể yên tâm, thực tế thì người bị viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi bình thường mà không cần phải lo lắng vấn đề biến chứng hay di chứng sau khi nâng mũi.

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 1

Viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi được nhưng bạn lưu ý là phải trao đổi rõ với bác sĩ. Cách an tâm nhất là hãy điều trị dứt điểm bệnh của bạn trước khi nâng mũi

Ở quá trình nâng mũi, bác sĩ chỉ tác động phía bên ngoài, chủ yếu là da và sống mũi, hoàn toàn không tác động gì đến bên trong như xoang hay ống mũi, chất liệu độn  được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 3

Nâng mũi bác sĩ chỉ tác động ở bên ngoài, không tác động đến bên trong như xoang hay ống mũi nên bạn không phải lo lắng

Để an toàn, trước khi nâng mũi bạn nên cung cấp cho các bác sĩ những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh của bạn, những mùi mà bạn bị dị ứng, hoặc nếu bạn có dùng thuốc thì cũng nên cho bác sĩ biết được đó là thuốc gì để bác sĩ kiểm tra xem loại thuốc bạn dùng có ảnh hưởng gì tới ca phẫu thuật hay không. Tốt hơn hết với những bệnh này bạn nên điều trị dứt điểm rồi hẳn tiến hành phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Tại đây được trang bị một hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, hỗ trợ tối đa cho mỗi ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn. Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, kỹ thuật thẩm mỹ không ngừng được cải tiến, sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp an toàn, không rủi ro, biến chứng. 2 yếu tố được nhiều khách hàng yêu thích khi đến nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Khách hàng không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc, như bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, mà còn được xem mô phỏng kết quả phẫu thuật dựa trên những số liệu thu nhập được với máy Vectra 3D. Từ chiếc máy này bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ dáng mà mình mong muốn sở hữu.

Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, bạn có thể thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu

  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này với ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu, chống viêm, chống sưng, giảm đau, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Khách hàng được chiếu máy giảm sưng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không của bạn Bảo Ngân. Bạn Ngân lưu y hãy trao đổi thật kĩ với bác sĩ vấn đề sức khỏe của bạn trước khi tham gia phẫu thuật nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn