24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt

16-08-2015|0 Comments

Ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối với khuôn mặt. Những cô nàng không may sở hữu chiếc mũi ngắn sẽ gặp rất nhiều bất tiện sau.

Bất lợi của mũi tẹt

Mũi tẹt khiến khuôn mặt kém sang trọng

Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa, tiêu chuẩn của gương mặt đẹp phải là mặt trái xoan và có sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố, trong đó mắt phải là mắt bồ câu, mũi dọc dừa và lông mày lá liễu. Với chiếc mũi, mũi đẹp vẫn là mũi có sống dọc dừa, thẳng và cao vừa phải, đồng thời đầu mũi nhỏ và nhô ra so với môi một chút.

Việc sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến khuôn mặt bạn không có điểm nhấn và mất đi vẻ sang trọng. Mũi tẹt không tạo được độ sáng cho gương mặt.

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 1

Mũi tẹt khiến gương mặt trở nên kém sang

Mũi tẹt khiến mặt bạn trở nên già hơn

Không chỉ khiến khuôn mặt kém sang trọng, khi sở hữu chiếc mũi tẹt, nhìn bạn trông còn có vẻ già hơn so với tuổi.

Thông thường, làn da hai bên khóe miệng có nếp nhăn rất rõ, nếu mũi quá thấp thì nếp nhăn này càng hằn sâu hơn và dù có cười hay không thì da bạn đều vô tình sệ xuống. Điều này sẽ khiến bạn nhìn già hơn những người có mũi cao.

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 2

Mũi tẹt làm gương mặt trở nên già nua

Mũi thấp khiến gò má nhô cao hơn

Thông thường hầu hết mọi người có sống mũi thấp thì gò má nhìn bị nhô hơn bình thường. Vì thế người gầy mà mũi thấp thì nhìn sẽ hốc hác, còn người béo mà mũi thấp nhìn càng béo hơn

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 3

Mũi tẹt làm gò má bạn cao hơn

Mũi tẹt khó trang điểm đậm

Nhằm “hô biến” chiếc mũi tẹt của mình cho cao hơn, nhiều người thường nghĩ ngay đến biện pháp trang điểm. Nhưng bạn có biết rằng, sống mũi thấp rất khó trang điểm cho khuôn mặt đẹp không? Đặc biệt, khi không biết cách trang điểm hoặc trang điểm đậm, những khiếm khuyết trên gương mặt bạn càng lộ rõ và nhìn bạn càng “quê” hơn.

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 4

Mũi tẹt rất khó để trang điểm đậm

Mũi tẹt khiến chủ nhân chiếc mũi khó phát tài

Theo nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi tẹt đường tiền tài thường không tốt, dễ tin người, dễ bị lừa gạt tiền của . Họ quan niệm rằng đường thẳng của mũi tương đương với chặng đường đời, nếu gồ ghề, thấp tẹt thì chặn đường đời cũng như vậy

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 5

Nhiều người quan niệm mũi tẹt sẽ rất khó phát tài

Làm sao để sửa mũi tẹt?

Có rất nhiều cách để “giải quyết mũi tẹt”, nếu có tính kiên nhẫn cao bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục yoga, massage để mũi cao. Phương pháp này có thể sẽ có hiệu quả sau 5-10 năm hoặc hơn. Nếu muốn nhanh gọn, bạn có thể trang điểm mũi cao để đánh lừa thị giác mọi người xung quanh. Tuy nhiên phương pháp pháp này chỉ giúp mũi bạn cao trong vài tiếng đồng hồ. Hơn nữa cũng không biết da bạn có đủ sức khỏe với các loại mỹ phẩm trang điểm mỗi khi bạn muốn mũi cao hay không. Vậy giải pháp giúp mũi cao vừa an toàn, vừa đẹp, lại nhanh chóng và kéo dài vĩnh viễn ở đây là gì? Nâng mũi S line có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc.

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 6

Nâng mũi S line cho bạn một chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, nâng mũi S line giải quyết mũi tẹt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D. Chiếc máy này có thể cho khách hàng thấy trước được hình ảnh chiếc mũi của mình sau phẫu thuật thay vì phải mường tượng như tại các trung tâm thẩm mỹ khác.Ngoài ra nó còn có công dụng chỉ ra những vị trí cần chỉnh sửa, kích thước cần chỉnh sửa như thế nào, giúp bác sĩ có thể lập phác đồ điều trị một cách chính xác.

Bất lợi của những cô nàng mũi tẹt 7

Chiếc máy Vetra 3D à trợ thủ đắc lực trong nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line giải quyết mũi tẹt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nhờ có máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios,  giúp ca phẫu thuật được diễn ra liên tục và an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau ca phẫu thuật.

Với phương pháp nâng mũi S Line hiện đại, tiến tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo để bạn tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn