24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật? Rút sóng mũi ra có đau không?

15-05-2018|56 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ, mũi của tôi đã từng sửa ở trung tâm khác cách đây 2 năm. Bây giờ nó bị lộ sống và bóng đỏ, đầu mũi vẫn còn ngắn nên tôi muốn chỉnh sửa lại cho đẹp và đầu mũi cao lên. Nhưng còn băn khoăn không biết sửa lại mũi đã phẫu thuật rút sụn mũi có đau không?  Thời gian nghỉ dưỡng là bao lâu? (Thanh Hương – Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn Hương, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa lại mũi đã phẫu thuật rút sụn có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

1. Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Theo những chia sẻ, mô tả của bạn Hương về tình trạng mũi hiện tại cho thấy biểu hiện của một chiếc mũi bị hư do phẫu thuật. Chiếc mũi bị hư do phẫu thuật không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn, vì vậy việc cần thiết nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật trước đó và được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng cụ thể để đưa ra phương pháp xử lý cũng như thời gian phù hợp để rút sống hay rút sóng mũi ra.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật rút sụn mũi có đau không? Chi phí thế nào?Bao lâu thì có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật rút sụn mũi?

Có nhiều trường hợp chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi do nhiều nguyên nhân như gặp phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa được xử lý vô trùng kỹ lưỡng, kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ còn non kém nên dẫn đến khả năng bị biến chứng như mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. Điều này khiến nhiều bạn mất đi vẻ tự tin và luôn mong muốn có phương pháp tối ưu nhất để sửa mũi đã nâng, sửa mũi lộ sóng, làm sao để sửa lại mũi sau phẫu thuật, sửa mũi đã nâng, rút sóng mũi ra, chỉnh sửa lại sóng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Để khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống cách tốt nhất để mũi trở lại bình thường đó là phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể (ví dụ: sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầi mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sóng mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại. 

2. Rút sóng mũi ra hay rút sụn mũi có đau không? Nâng mũi lần 2 có đau không?

Nhiều bệnh nhân bắt buộc phải nâng mũi lần 2, rút sóng mũi ra nhưng lại không dám thực hiện, đắn đo vì không biết nâng mũi lần 2 có đau không hay rút sụn mũi có đau không. Chắc chắn nâng mũi lần 2 sẽ không đơn giản như nâng mũi lần đầu tiên, các thao tác sẽ phức tạp hơn bởi mũi đã từng bị bóc tách từ lần trước. Bạn nên chuẩn bị về sức khoẻ, tinh thần, quan trọng nhất là phải đến gặp bác sỹ để thăm khám, tư vấn để quyết định có thể nâng mũi lần 2 được hay không.

Dấu hiệu, triệu chứng bất thường sau khi nâng mũi 

Nếu muốn nâng mũi lần 2 thì chắc chắn bạn sẽ phải rút mũi, rút sóng mũi của lần nâng trước ra. Rút sóng mũi ra khá phức tạp nhưng không đau đớn nhiều nên bạn có thể yên tâm, trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ gây tê vùng mũi cho bệnh nhân để vô cảm cảm giác, giúp bệnh nhân không cảm thấy khó chịu hay đau đớn khi thực hiện.

Nâng mũi lần 2 có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tay nghề và trình độ của bác sỹ, khả năng chịu đau của khách hàng…Do đó, để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và mang lại hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành nâng mũi nhé.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật, mũi bị lộ sóng, bóng đỏ nhưng phương pháp sửa mũi đã nâng thường được chỉ định tốt nhất là nâng mũi S line. Nâng mũi S line ngăn ngừa tình trạng lộ sóng bóng đỏ hiệu quả bằng cách sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi.

Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp nâng mũi đạt hiệu quả cao, không cần chỉnh sửa nhiều lần

Nhờ vật liệu sụn này mà mũi sau nâng có tạo hình đẹp tự nhiên với sống mũi cao, cong hình chữ S, đầu mũi hình chữ A với lỗ mùi hình hạt chanh duyên dáng, khép kín. Đặc biệt các bác sĩ còn gia cố thêm cho đầu mũi các vật liệu như alloderm, megaderm để mũi tồn tài dài lâu.

Sau khi sửa mũi đã nâng thì mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 5-7 ngày đầu, sau khi được cắt chỉ từ 2-4 tuần sau mũi sẽ dần lành và đẹp lên.

3. Địa chỉ giúp bạn sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn, rút sụn mũi không đau

Để tránh lặp lại những biến chứng không mong muốn và có được chiếc mũi đẹp lâu dài bạn nên tìm chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, hàng nghìn ca nâng mũi đã diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và các ca phẫu thuật ấy đều đạt được kết quả cao và nhận được sự hài lòng.

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn, vô trùng, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến.
  • Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D giúp nâng mũi chuẩn đến từng milimet, hạn chế đặt sụn sai gây nghiêng lệch, lộ sóng. Với hệ thống máy phun sương khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…ca nâng mũi của chị em sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ, là sụn đúc sẵn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao.Bệnh viện sở hữu kho sụn mũi đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

4. Tháo sụn mũi bao nhiêu tiền?

Hiện tại tháo sụn mũi bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kèm chỉnh sửa dáng mũi, nạo silicon là 80-100 triệu đồng tùy vào loại sụn nâng mũi bạn lựa chọn để chỉnh sửa.

Tham khảo chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền và chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua bảng giá sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bao lâu có thể sửa lại mũi sau phẫu thuật rút sống mũi của bạn Thanh Hương. Bạn Thanh Hương yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục các biến chứng sau nâng an toàn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn