24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất tại hà nội

13-02-2015|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em tên là Phương, hiện tại em đang làm việc tại Quảng Ngãi, do bẩm sinh mí mắt của em không dược đều do đó em muốn ra Hà Nội để thực hiện bấm mí mắt, nhưng em chưa biết bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội vậy thưa bác sĩ. Em cảm ơn

Trả lời

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc-Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay, kỹ thuật bấm mí mắt là cách nhẹ nhàng nhất giúp bạn có được đôi mắt hai mí như ý, không gây đau đớn, không để lại sẹo vì không phải phẫu thuật đụng chạm dao kéo, ít đau hơn so với các phương pháp khác. Sử dụng phương pháp bấm mí, nếp gấp trên hai mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet nhờ vào dụng cụ chuyên dụng bấm mí hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ. Ưu điểm lớn nhất của bấm mí mắt là thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, bạn chỉ mất 15-20 phút là đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh quyến rũ và thời gian duy trì được lâu dài.

Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ cao mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo thì bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng, bác sĩ có tay nghề chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt. Bạn nên cân nhắc việc ra ngoài Hà Nội để thực hiện bấm mí mắt, vì bạn đang làm việc tại Quảng Ngãi nên đi ra Hà Nội sẽ cần chi phí nhiều hơn, do đó bạn nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ tại Sài Gòn thì thuận tiện hơn trong việc đi lại. Để giúp bạn có quyết định chính xác hơn chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn bệnh viện đã thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó dịch vụ bấm mí mắt được hàng ngàn chị em lựa chọn. Sau khi thực hiện bấm mí tại bệnh viên Kim tất cả các khách hàng đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ mà mình mong đợi.

Mang lại thành công cho tất cả các khách hàng lựa chọn dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nhờ vào các ưu điểm nổi bật mà bạn không thể trải nghiệm ở những trung tâm thẩm mỹ khác:

– Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, với 12 năm kinh nghiệm, đa số các bác sĩ đều được tu nghiệp tại các nước phát triển về ngành công nghiệp thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc..do đó có cái nhìn và cách đánh giá về cái đẹp một cách mới mẻ, phong phú, chuẩn xác bắt nhịp với xu hướng thẩm mỹ của thế giới. Do đó, hoàn toàn đảm bảo an toàn và mang lại đôi mắt to tròn khi bạn được chính các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện bấm mí mắt.

– Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, ưu điểm nổi trội của bệnh vện Kim chính là sở hữu được những trang thiết bị tiên tiến nhất của thế giới, sử dụng những dụng cụ bấm mí hiện đại nhằm mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Trước khi bấm mí, bạn sẽ được bôi một lớp gel gây tê nhẹ ở vùng mắt để bạn không thấy đau khi bác sĩ tiến hành bấm mí. Chỉ sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, không để lại sẹo.

 Sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn gái đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn gái đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

 sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn ấy đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Trước khi bấm mí, đôi mắt của bạn ấy nhỏ, húp lại trông không được cân xứng, mất tự nhiên, nhưng sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn ấy đã có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp long lanh thì hãy tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đón tiếp tất cả khách hàng đến tham quan và trải nghiệm quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn