Bấm mí Hàn Quốc

06-12-2013|Categories: Dịch vụ|2 Comments

Bạn đã bao giờ ao ước có một đôi mắt hai mí quyến rũ và ánh nhìn cuốn hút như các cô gái của điện ảnh Hàn Quốc chưa? Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc không khó để một phụ nữ cải thiện khuyết điểm đối mắt một mí, trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn.

Mắt 1 mí hoặc 2 mí lót thường không gây ảnh hưởng đến việc nhìn của bạn nhưng xét về góc độ thẩm mỹ, mắt một mí (hoặc mí lót) quả là khó bì được so với mắt hai mí. Chị em phụ nữ thường tận dụng trang điểm để tạo một đôi mắt to, tròn đẹp nhưng lắm khi không có tác dụng vì đối với trường hợp mắt 1 mí hoặc 2 mí lót, các kỹ thuật trang điểm không thể nào che lấp khuyết điểm này hiệu quả được. Hiện nay, để khắc phục nhược điểm này chỉ cần tiến hành một cuộc tiểu phẫu rất nhỏ bấm mí Hàn Quốc là có thể giúp bạn có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

Đối tượng bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng bấm mí Hàn Quốc được chia ra làm 3 cấp độ sau:

  • Cấp độ 1: Khách hàng có mắt 1 mí muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.
  • Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên…
  • Cấp độ 3: Khách hàng có các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám – tư vấn. Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo sau phẫu thuật mí mắt sẽ rất phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Xét nghiệm và khử trùng dụng cụ

  • Khách hàng sẽ được xét nghiệm về máu, điện tâm đồ
  • Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng khâu sát trùng dụng cụ, đảm bảo phẫu thuật vô trùng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bấm mí Hàn Quốc 4

Bác sĩ đo vẽ dáng mắt trước khi thực hiện bấm mí để đảm bảo có một kết quả bấm mí chính xác.

Bước 4: Gây tê. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn giản với việc sử dụng một loại chỉ chuyên cho nhấn mí mắt và loại kim chuyên dụng là có thể tiểu phẫu nhấn mí mắt cho bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đính chỉ vào mắt bạn, mỗi bên mí khoảng 3-4 mũi chỉ. Vì quá trình bấm mí đơn giản nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến các mô trên mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn dày dạn.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài, mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Hình ảnh bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc 6 Bấm mí Hàn Quốc 7 Bấm mí Hàn Quốc 8

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu đối mắt 2 mí to, đẹp.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn