24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bấm mí hàn quốc có đau không

13-02-2015|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em có đọc được một số thông tin về phương pháp bấm mí Hàn Quốc rất hiệu quả trong việc giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, vì thế em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện được đôi mắt một mí của mình, nhưng bác sĩ có thể cho em biết bấm mí Hàn Quốc có đau không vậy thưa bác sĩ. (Minh Hà- Khánh Hòa)

Trả lời

Chào bạn Hà, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospita. Câu hỏi của bạn Hà cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp được câu hỏi này bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật hơn so với các kỹ thuật tạo mắt hai mí truyền thống:

– Mắt hai mí to đẹp nhìn hài hòa với khuôn mặt.

– Mắt hai bên to đều, cân đối không gặp phải trường hợp hai mí mắt lệch nhau.

– Không động tới dao kéo nên sẽ không để lại sẹo.

– Kỹ thuật đơn giản đảm bảo không gây đau đớn hay sưng tấy.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút.

– Đảm bảo mắt hai mí rõ ràng và giữ được lâu dài.

 Sở hữu một đôi mắt đẹp chính là điều tạo nên sức thu hút và vẻ đẹp hoàn thiện của chúng ta.

Sở hữu một đôi mắt đẹp chính là điều tạo nên sức thu hút và vẻ đẹp hoàn thiện của chị em

Tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện. Khác với phương pháp truyền thống trước đây hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữ các mô mắt bằng chỉ thẩm mỹ cố định, Do đó, không làm ảnh hưởng trực tiếp đến các mô mắt vì thế sẽ không tạo cảm giác đau khi thực hiện bấm mí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tất cả quá trình bấm mí mắt đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn cao, với 12 năm kinh nghiệm trong các ca tiểu phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ khi được chính các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành bấm mí.

Bên cạnh đó, quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình vô trùng khép kín, khoa học, sử dụng hệ thống các thiết bị dụng cụ bấm mí hiện đại được sát trùng kỹ lưỡng bằng máy hấp dụng cụ của Đức, bồn rửa dụng cụ bằng tia cực tím. Tất cả những điều đó nhằm mang lại cho bạn sự an tâm thoải mái khi tiến hành bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Máy phun xương Anios

Máy phun xương Anios nhập từ Đức giúp vô trùng không khí trong phòng mổ một cách tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Kết quả của một số khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật mắt không có mí nên nhìn đôi mắt khá nhỏ và không có điểm nhấn tạo sự thu hút. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trong mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Sau khi phẫu thuật cắt mắt thì mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn.

Trước khi phẫu thuật thì mắt không có mí, trông mắt hơi nhỏ và kém duyên. Sau khi phẫu thuật cắt mắt thì mắt trông to, tròn với 2 mí rõ ràng, nhìn long lanh hơn.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn thì hãy tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn hân hạnh được cùng các bạn đồng hành trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn