24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bấm mí dưới giá rẻ

13-02-2015|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người đối diện, vì vậy, tôi rất ngại khi tiếp xúc với người lại vì mắt tôi rất nhỏ, lại một mí. Có người thậm chí còn ác cảm với tôi ngay từ lần gặp đầu tiên vì nghĩ tôi có cặp mắt lươn. Tôi thật sự rất muốn thực hiện bấm mí dưới để trông xinh đẹp hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ địa điểm bấm mí dưới giá rẻ tại đâu và bấm mí có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. (Trang Hạ, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí có an toàn không và bấm mí dưới giá rẻ ở đâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí dưới có an toàn không?

Bấm mí dưới là phương pháp tối ưu giúp cải thiện khuyết điểm mí mắt không đều, mắt một mí.  Bác sĩ sẽ tiến hành đo chính xác vị trí cần bấm mí và vẽ lại bằng bút. Điều này đảm bảo bấm mí dưới chính xác đến từng milimet. Bạn sẽ được bôi dung dịch gây tê rồi mới tiêm thuốc tê nên không hề cảm thấy đau trong quá trình 30 – 45 phút thực hiện tiểu phẫu. Hơn nữa, để đảm bảo tránh tuyệt đối tình trạng nhiễm trùng, các bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Sau khi thực hiện bấm mí dưới, bạn không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Chỉ 5-7 ngày sau là mắt sẽ lành và bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Bấm mí dưới giá rẻ có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị tại trung tâm bạn thực hiện. Bác sĩ nếu tay nghề không khéo léo thì sẽ rất dễ đến các biến chứng như mắt bị lệch, xếch, mắt to, mắt nhỏ. Do đó bạn phải thật cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ bấm mí dưới.

Bấm mí dưới giá rẻ

Trước phẫu thuật: Đôi mắt khá buồn do mí mắt nhỏ và không đều. Sau khi bấm mí dưới: Đôi mặt đẹp và thu hút với 2 mí to đẹp.

Bấm mí dưới giá rẻ ở đâu?

Bấm mí dưới giá rẻ ở đâu an toàn. Tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn về phương pháp, mức giá, gặp trực tiếp bác sĩ thực hiện bấm mí dưới cho bạn và tham quan cơ sở vật chất rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là một trong những địa chỉ thực hiện bấm mí dưới giá rẻ đẹp tại Việt Nam. Trong hơn 12 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tin dùng dịch vụ bấm mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đều đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng các kỹ thuật bấm mí tiên tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đôi mắt sau phẫu thuật có tính thẩm mỹ rất cao. Bấm mí dưới giá rẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo nếp gấp theo vị trí đã đánh dấu trước đó, giúp giữ cơ nâng mi và da mí mắt nên sẽ duy trì được rất lâu. Bác sĩ cũng kết hợp luồn chỉ sinh học chuyên dụng để tạo nếp và giúp đôi mắt sau bấm mí dưới đẹp tự nhiên.

Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bấm mí dưới được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Tất cả các dụng cụ dùng trong phẫu thuật đều được tiệt trùng theo quy trình khép kín nên tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.

Bấm mí dưới giá rẻ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện bấm mí dưới an toàn, đẹp tự nhiên được khách hàng tin tưởng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bấm mí dưới có an toàn không và bấm mí dưới giá rẻ tại đâu. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ SĐT (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn