24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật

19-12-2013|0 Comments

Nhiều người thường nói đôi mắt là thiên đường đẹp nhất của người phụ nữ. Nơi đó thể hiện cảm xúc thất nhất của con người và là nơi để lại ấn tượng tôt nhất cho người đối diện. Chính vì lẻ đó má các chị em luôn tìm cách làm đẹp thêm cho đôi mắt của mình. Hiện nay đã có một phương pháp là đẹp cho đôi mắt của bạn là phương pháp bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật, giúp cho đôi mắt của bạn to tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí khác, bấm mí mắt sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dùng để bấm mí mắt được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn quốc. Khi tiến hành làm bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần nhấn  vì vậy khi tiến hành nhấn mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ cân bằng. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để luồng liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này phải thật tỉ mỉ và chính xác vì rất dễ ảnh hưởng đến cơ nâng mi.Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí mắt này có thể duy trì trong 10 năm hay vĩnh viễn .

Bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật

– Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 15 phút nhưng rất hiệu quả
– Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí
– Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày.

Bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Kỹ thuật bấm mí mắt này đã được các y bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc kế thừa, là một trong những thẩm mỹ đầu tiên và lớn nhất ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc tại TP.HCM với đội ngũ bác sĩ đứng mổ đã được tu nghiệp nhiều nằm ở Hàn Quốc, Úc, Thái Lan… Đồng thời với các dụng cụ chuyên dụng để làm phẫu thuật nhập từ Hàn Quốc. thẩm mỹ chúng tôi khẳng định có thể giải quyết được câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín của các bạn.

 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí mắt

– Sau bấm mí có thể sưng nề vùng mắt 5-7 ngày.
– Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.
– Có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.
– Giai đoạn đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường, sau 2-3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên nhất.
– Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.
– Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn