24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

GỢI Ý: Kiểu tóc cho NỮ & NAM mũi tẹt, mũi thấp hot nhất 2018

17-06-2018|0 Comments

Tuy không thể tạo dáng mũi cao vĩnh viễn như phẫu thuật nâng mũi nhưng những gợi ý kiểu tóc cho nữ và nam mũi tẹt, mũi thấp sau đây có thể khiến ai đang có khuyết điểm mũi “ăn gian” chiều cao cho mũi đáng kể đấy!

Những kiểu tóc cho nữ mũi tẹt, mũi thấp HOT nhất

Tóc ngang vai

Phần sống mũi thấp và đầu mũi to sẽ được giấu đi khéo léo nhờ kiểu tóc cắt ngắn ngang vai. Kiểu tóc ôm sát khuôn mặt này sẽ tạo cảm giác mặt hình Oval thon đều. Khi đó mọi người sẽ tập trung vào gương mặt của bạn hơn là soi vào chiếc mũi kém xinh.

Tóc ngang vai

Tóc mái ngang

Khi để mái ngang, khuôn mặt của bạn sẽ bị che đi 1/3-đây chính là cách giúp bạn thay đổi tỉ lệ khuôn mặt. Người đối diện với bạn sẽ thấy rằng chiếc mũi thấp của bạn so với tổng thể khuôn mặt cũng khá dài, đặc biệt, phần đầu mũi bị đánh lừa khiến chiếc mũi của bạn có vẻ hài hòa hơn, gương mặt cũng thon gọn hơn.

Tóc mái ngang

Tóc xoăn lọn theo tầng

Để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp thô, cứng bạn có thể làm kiểu tóc lọn to, dài và theo tầng để khuôn mặt bạn trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Một mái tóc xoăn lọn theo tầng cũng sẽ phân tán sự chú ý của người khác vào chiếc mũi của bạn.

Tóc xoăn lọn theo tầng

Tóc cắt ngắn, uốn nhẹ

Kiểu tóc cắt ngắn uốn nhẹ khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn, do đó mũi cũng sẽ có cảm giác cao hơn. Hơn  nữa với mái tóc duyên dáng như vậy người ta cũng sẽ ít chú ý đến chiếc mũi thấp, kém duyên của bạn.

Tóc cắt ngắn, uốn nhẹ

Tóc xoăn sóng nhẹ và nhuộm

Người mũi thấp không nên để tóc thẳng. Bạn có thể biến gương mặt của mình trở nên nữ tính hơn bằng cách xoăn sóng nhẹ cho tóc kết hợp nhuộm tone màu sáng. Kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt và chiếc mũi bạn trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn vì hiệu ứng màu tóc và đường ôm sát của lọn tóc.

Tóc xoăn sóng nhẹ, nhuộm

>> Có thể bạn quan tâm: Cách vuốt mũi cao cực kì hiệu quả của người Nhật

Những kiểu tóc cho nam mũi tẹt, mũi thấp

Tóc undercut buộc chỏm

kieu-toc-cho-nam-mui-tet

Tóc vuốt ngắn dựng

kieu-toc-cho-nam-mui-tet2

Kiểu tóc pombadour

kieu-toc-cho-nam-mui-tet3

Những kiểu tóc cho nữ và nam mũi tẹt, mũi thấp trên đây tuy có thể giúp bạn che đi khuyết điểm mũi thấp nhưng cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi cao có “thời hạn sử dụng” vĩnh viễn, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa mũi tẹt, to bè có được chiếc mũi cao và thon gọn như mong muốn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn